Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị cắt bỏ nhiều cảnh trong Tương Viên Lộng

Vì những hình ảnh bị rò rỉ mà Triệu Lệ Dĩnh có thể bị cắt bỏ nhiều phân cảnh trong Tương Viên Lộng.

Triệu Lệ Dĩnh có thể bị cắt nhiều cảnh trong Tương Viên Lộng

Đúng như thông báo từ trước đó, đoàn phim Tương Viên Lộng gồm đạo diễn Trần Khả Tân, Chương Tử Di, Lôi Giai Âm, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... đã xuất hiện tại Cannes để quảng bá cho bộ phim này. Tuy không tranh giải nhưng Tương Viên Lộng được công chiếu vào buổi bế mạc LHP - vinh dự không phải bộ phim nào cũng có được.

Đoàn phim Tương Viên Lộng tại LHP Cannes.

Đoàn phim Tương Viên Lộng tại LHP Cannes.

Đáng chú ý, loạt hình ảnh được cho là tạo hình nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh đã bị rò rỉ trên mạng. Đây được xem là điều vô cùng nhạy cảm đối với một bộ phim điện ảnh chưa công chiếu và có tính bảo mật kỹ lưỡng như Tương Viên Lộng.

Điều này đã làm dấy lên nghi vấn khá nhiều cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh sẽ bị cắt bỏ, thậm chí số thời lượng lên hình của nữ diễn viên 8x ít hơn nhiều so với đồng nghiệp cùng tuổi - Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh có thể bị cắt nhiều cảnh trong Tương Viên Lộng vì rò rỉ tạo hình.

Triệu Lệ Dĩnh có thể bị cắt nhiều cảnh trong Tương Viên Lộng vì rò rỉ tạo hình.

Tương Viên Lộng và những ý kiến trái chiều

Tương Viên Lộng nhận về khá nhiều bình luận trái chiều sau khi công chiếu tại LHP Cannes. Trong khi một số khán giả cho rằng phim hay, tình tiết gay cấn, kịch tính thì một số khác lại cho rằng phim dài dòng, khó hiểu về mặt logic, tổng thể cảnh quay của các nhân vật thiếu cân bằng...

Chính Chương Tử Di cũng công khai bày tỏ sự không hài lòng khi đạo diễn Trần Khả Tân đã cắt bỏ những phân cảnh được cho là đắt giá nhất của nữ minh tinh này. Thậm chí Chương Tử Di còn khẳng định chắc nịch bộ phim sẽ được chỉnh sửa lại một lần nữa trước khi ra mắt khán giả Trung Quốc.

Chương Tử Di bày tỏ sự không hài lòng với khâu biên tập của đạo diễn.

Chương Tử Di bày tỏ sự không hài lòng với khâu biên tập của đạo diễn.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-co-nguy-co-bi-cat-bo-nhieu-canh-trong-tuong-vien-long-202405281030091653.html