Trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Hòa Bình

Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với Công ty TNHH sân gôn Phượng Hoàng trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Các đại biểu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm 2022.

Các đại biểu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm 2022.

Ngày 1/12, Sở GD&ĐT phối hợp với Công ty TNHH sân gôn Phượng Hoàng tổ chức lễ trao học bổng cho 300 học sinh nghèo vượt khó năm 2022.

Dự buổi lễ có các ông: Nguyễn Phi Long, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Tập đoàn Charm Vit, Công ty TNHH Sân Gôn Phượng Hoàng.

Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong tỉnh và các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã dành nhiều sự quan tâm, chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục là Công ty TNHH Sân Gôn Phượng Hoàng (huyện Lương Sơn). Đơn vị này đã thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình trao Bảng vàng khuyến học cho Công ty TNHH Sân Gôn Phượng Hoàng.

Từ năm 2010 – 2022, Công ty đã trao 3.200 suất học bổng với tổng số tiền hơn 5,7 tỷ đồng cho học sinh của 10 huyện, thành phố. Đây là lần thứ 11, Công ty TNHH Sân Gôn Phượng Hoàng tài trợ trao học bổng cho học sinh trên địa bàn tỉnh.

300 học sinh của 10 huyện, thành phố nhận học bổng lần này đều là những em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu các điều kiện cần thiết phục vụ học tập. Các em có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Mỗi suất học bổng được trao có trị giá 2 triệu đồng.

Việc tổ chức hoạt động này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên, giúp đỡ các em vươn lên trong học tập, ra sức rèn luyện, tự học, sáng tạo.

Nhằm ghi nhận những đóng góp trong công tác khuyến học tỉnh, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình đã trao Bảng vàng khuyến học cho Công ty TNHH Sân Gôn Phượng Hoàng.

Đinh Minh Khanh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/trao-300-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-o-hoa-binh-post617424.html