Tò mò biệt thự từng ở của Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên sinh ra trong gia đình gia thế nhưng thường trực một nỗi sợ

Ngô Phương Lan không khoe của và ưa chuộng lối sống kín đáo. Vì thế mà nơi ăn chốn ở của hoa hậu luôn khiến công chúng càng thêm tò mò.

Ngô Phương Lan xuất thân trong một gia đình có truyền thống ngoại giao. Cha cô là nhà ngoại giao Ngô Quang Xuân - nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam 2008. Mẹ của hoa hậu Ngô Phương Lan cũng làm việc trong ngành ngoại giao. Trên Ngô Phương Lan có một chị gái tên Ngô Thu Hương, là Thạc sĩ Kinh tế tốt nghiệp ở Mỹ.

Được đi khắp nơi trên thế giới nhưng Ngô Phương Lan cũng có áp lực riêng của mình. Trong một chương trình, Ngô Phương Lan nói bản thân có những nỗi sợ riêng mà phải tự vượt qua. Cô là người hướng nội nên phải vượt qua nỗi sợ đứng trước đám đông, trên sân khấu. Nàng hậu cũng tiết lộ cách để vượt qua nỗi sợ là hãy coi đó là một công việc mình phải làm và có trách nhiệm với điều đó".

Được đi khắp nơi trên thế giới nhưng Ngô Phương Lan cũng có áp lực riêng của mình. Dù sinh ra trong gia đình có mọi điều kiện nhưng Hoa hậu Ngô Phương Lan cho biết cô không hẳn là quá may mắn mà cũng chịu nhưng thử thách.

Được đi khắp nơi trên thế giới nhưng Ngô Phương Lan cũng có áp lực riêng của mình. Dù sinh ra trong gia đình có mọi điều kiện nhưng Hoa hậu Ngô Phương Lan cho biết cô không hẳn là quá may mắn mà cũng chịu nhưng thử thách.

Sau 16 năm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt, Ngô Phương Lan hiện là Giám đốc một chương trình giáo dục. Ngoài sự nghiệp, Ngô Phương Lan còn có một gia đình hạnh phúc bên chồng Tây và con gái nhỏ. Cô luôn được công chúng nhớ đến là một hoa hậu tri thức tài sắc vẹn toàn, sống giản dị khiêm nhường. Cô không khoe của và ưa chuộng lối sống kín đáo. Vì thế mà nơi ăn chốn ở của hoa hậu luôn khiến công chúng càng thêm tò mò.

Duy nhất trong một chương trình truyền hình, hoa hậu để lộ về căn biệt thự cô từng sống. Bấy nhiêu đó đủ để khán giả thêm phần háo hức.

Ngôi biệt thự cổ mà người đẹp sinh sống rộng gần 200m2 nằm ở Hồ Tây lộng gió.

Người đẹp có một lối sống giản dị, thanh tao

Ngôi nhà được điểm tô bằng những món đồ quý giá, giàu ý nghĩa

Chú mèo nhỏ mà hoa hậu yêu mến.

Đồ vật trong nhà cũng hết sức giản dị

Ngôi nhà mang phong cách Pháp cổ

Album ảnh cưới của hoa hậu

Trong nhà luôn có góc dành cho sách

Và âm nhạc.

Bất cứ nơi nào trong nhà, kể cả bếp đều có thể trở thành không gian đọc sách của người đẹp.

Ngôi nhà được điểm tô bởi nhiều cây xanh

Giúp chủ nhân lấy lại cân bằng

Nhờ những mảng xanh nhiều sức sống.

Là người đẹp tri thức, chỗ thư giãn đọc sách không thể không có trong ngôi nhà của hoa hậu.

Phương Nghi (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/to-mo-biet-thu-tung-o-cua-hoa-hau-the-gioi-nguoi-viet-dau-tien-sinh-ra-trong-gia-dinh-gia-the-nhung-thuong-truc-mot-noi-so-172230915160426045.htm