Khi quá trình sử dụng Instagram, trong một vài trường hợp việc xem tin nhắn của người khác có thể gây rắc rối khi họ biết bạn đã xem tin nhắn của họ. Để không gặp phải tình trạng này thì bạn có thể sử dụng tính năng tắt đã xem với một người trên Instagram.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bật chế độ im lặng trên Instagram theo khung giờ bạn mong muốn cực kỳ đơn giản, giúp bạn tập trung hơn khi làm việc.