Thuyết trình "Kinh nghiệm khởi nghiệp từ Sillicon Valley"

  TBKTSG
  Gốc

  (TBKTSG Online) - Diễn giả Joe Lonsdale, một doanh nhân và nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon, sẽ có buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm tạo dựng doanh nghiệp tỉ đô la Mỹ tại TPHCM vào ngày 3-1 năm 2014.

  Thuyết trình "Kinh nghiệm khởi nghiệp từ Sillicon Valley"

  Hà Vân

  Sự kiện sẽ diễn ra lúc 18 giờ tại Gala Royale Event Hall, 63 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. Sự kiện này được tổ chức bởi 5Desire là công ty tư vấn và ươm tạo các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

  Joe Lonsdale từng làm việc tại Paypal. Năm 2012, ông cùng một số đồng sự sáng lập Formation 8, một quỹ đầu tư mạo hiểm 448 triệu đô la Mỹ tại thung lũng Silicon Valley ở Mỹ. Hiện quỹ đầu tư này đang tìm kiếm các doanh nghiệp khởi nghiệp tại châu Á, trong đó có Việt Nam để đầu tư.

  Với nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp, Lonsdale sẽ chia sẻ những góc nhìn về làn sóng khởi nghiệp trên thế giới và lời khuyên để doanh nghiệp Việt Nam nhập cuộc và tạo được ảnh hưởng đột phá lên kinh tế toàn cầu.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình, tham khảo website http://ticketbox.vn/event/smart-enterprise-big-data-867

  Nguồn TBKTSG: http://www.thesaigontimes.vn/home/xahoi/thongtin/107994/