Thủy Tiên cho con gái rượu lên sóng, vóc dáng Bánh Gạo nay lớn phổng phao

Đây là lần hiếm hoi, ca sĩ Thủy Tiên cho cô con gái rượu lên sóng.

Thủy Tiên - Công Vinh là cặp sao được quan tâm của Vbiz. Dẫu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân, song đến hiện tại, hình ảnh con gái rượu của cặp đôi - Bánh Gạo được đăng tải lên Facebook với tần suất vô cùng hiếm hoi.

Trong một bài đăng mới đây, Thủy Tiên đã quyết định cho cô con gái rượu lên sóng. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết nhà chỉ có mỗi Bánh Gạo nên thường xuyên tìm hiểu các loại dinh dưỡng để bổ sung cho con.

Thủy Tiên hiếm hoi cho cô con gái rượu lên sóng.

Thủy Tiên hiếm hoi cho cô con gái rượu lên sóng.

Có vẻ như nhờ sự chăm sóc tốt của Thủy Tiên và Công Vinh, Bánh Gạo ngày một lớn phổng phao. Dù chia sẻ ảnh con gái, song nữ ca sĩ vẫn quyết tâm giữ kín diện mạo của con. Song thông qua hình ảnh kể trên, nhiều khán giả cho rằng, Bánh Gạo thừa hưởng nét đẹp của mẹ và chiều cao vượt trội như bố, hứa hẹn sẽ là hot girl trong tương lai.

Trước đó, nói về việc giấu kín diện mạo con gái, Thủy Tiên từng chia sẻ rằng nếu con gái nổi tiếng sớm sẽ tự cho mình là trung tâm và nghĩ bản thân là bà hoàng. Vì vậy, Thủy Tiên quyết định giấu mặt con và mong muốn Bánh Gạo phát triển một cách tự nhiên, như bao đứa trẻ khác.

Về cách chăm sóc và nuôi dạy con, đặc biệt là chiều cao vượt trội của Bánh Gạo dẫu chỉ mới 11 tuổi, Thủy Tiên từng hài hước cho biết: "Nàng ấy cao gần bằng mẹ rồi. Kiểu này vài năm nữa là cao hơn mẹ luôn đó. Ông chồng mình lần nào cũng nói con cao là nhờ gen ổng, ở đâu ra, trong khi em ngày ngày xem cách bổ sung vitamin khoáng chất đúng cách cho Gạo. Kết hợp với việc tập bơi, tập thể dục các thứ thì thấy bé đúng là đã cao thêm nhiều so với trước thật luôn".

Con gái Thủy Tiên - Công Vinh ngày một cao lớn.

Con gái Thủy Tiên - Công Vinh ngày một cao lớn.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-cho-con-gai-ruou-len-song-voc-dang-banh-gao-gay-chu-y-202406150915416702.html