Nghệ sĩ Quang Minh sau khi ly hôn Hồng Đào: Ai đi cùng tôi, họ cũng bị nói là tiểu tam

'Bây giờ, hễ tôi xuất hiện cùng ai, chụp hình với ai, người ấy cũng bị nói là tiểu tam nọ kia', nghệ sĩ Quang Minh thừa nhận.

Trở thành khách mời trong chương trình Chuyện đàn ông, nghệ sĩ Quang Minh có dịp chia sẻ về cuộc sống hiện tại, sau khi ly hôn với diễn viên Hồng Đào.

Đến ghi hình chương trình, Quang Minh dẫn theo một cô gái trẻ xinh đẹp, khiến MC bất ngờ tưởng bạn gái, nhưng anh giải thích: "Bây giờ, hễ tôi xuất hiện, chụp hình với ai, người ấy cũng bị nói là tiểu tam, nhưng đây là cháu tôi (Hoài Tâm - PV) thôi".

Đây không phải lần đầu nghệ sĩ lên tiếng về chuyện tình cảm hậu ly hôn. Anh từng trả lời Báo Giao thông rằng: "Cứ cô nào ngồi gần tôi là "chết" cô đó - tức là nổi tiếng luôn đó. Cộng đồng mạng bây giờ manh động quá, nhiều người chỉ nói đã miệng chứ không quan tâm đến ai hết. Cách đây vài tháng, tôi chụp hình với cháu của tôi rồi đăng lên facebook. Ngay lập tức có những thông tin, bài báo nói rằng đây là người thứ 3 xuất hiện.

Một lần khác, tôi đăng các video vui vui lên mạng xã hội với một cô bé. Vậy mà cũng có hàng loạt bình luận tùm lum nói rằng đây là bồ tôi. Có lần tôi ghi rõ là chụp hình với Cao Thái Hà, có tờ báo còn ghi là "Lộ diện người tình thứ 3 của Quang Minh sau ly hôn". Tôi chỉ thấy mắc cười thôi".

Nghệ sĩ Quang Minh cùng cháu gái Hoài Tâm (bên trái).

Nghệ sĩ Quang Minh cùng cháu gái Hoài Tâm (bên trái).

Cũng trong chương trình Chuyện đàn ông, Quang Minh không ngại khi nhắc về vợ cũ Hồng Đào. Anh thừa nhận vẫn theo dõi vợ cũ, dù anh đang ở Việt Nam, còn chị đang ở Mỹ.

"Tôi nhớ ngày xưa vui lắm, Hồng Đào chiều tôi nên đi mua sắm suốt, có cả hai đứa nhỏ. Hồng Đào chỉ ngồi chơi với hai con rồi để tôi đi mua sắm. Tôi mới là người thích mua sắm còn Hồng Đào lại không, chỉ thích ngồi thôi. Hai vợ chồng đi ăn bít tết thì Hồng Đào uống rượu vang còn tôi chỉ uống sữa. Tôi không uống rượu", Quang Minh nhớ lại.

Nhắc nhớ về cuộc hôn nhân cũ, Quang Minh trầm ngâm về câu nói của tiền nhân: "Cái gì có thì không biết quý trọng, mất đi rồi mới biết quý".

"Hồi đó tôi ở nhà ăn cơm nhà vợ nấu hoài nên ngán, nhiều khi còn bực bội rồi gọi đồ ăn ngoài, đến giờ mới thấy tiếc những bữa cơm nhà.

Giờ tôi lớn tuổi rồi, ngoài giờ đi làm ra chỉ ở nhà nên thèm bữa cơm gia đình, thèm không khí của bữa cơm có các thành viên trong gia đình, nào là cá kho tộ, canh chua… Bạn bè tôi rủ đi ăn nhà hàng, tôi đề nghị ăn cơm niêu", nghệ sĩ giãi bày.

Nghệ sĩ Quang Minh trẻ trung ở tuổi U70.

Nghệ sĩ Quang Minh trẻ trung ở tuổi U70.

Nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào từng là bộ đôi nghệ sĩ hài kịch nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Họ phải lòng nhau khi đóng chung trên một sân khấu và nên duyên vợ chồng. Sau hơn 2 thập kỷ chung sống, họ chính thức ly hôn vào năm 2019.

Sau ly hôn, anh hoạt động ở cả thị trường hải ngoại và trong nước. Ở Việt Nam, anh tham gia đóng hài, đóng phim, dẫn chương trình...

Trong cuộc trò chuyện với Báo Giao thông, nam nghệ sĩ thừa nhận, sau ly hôn, anh chỉ dùng công việc làm niềm vui. "Bây giờ, công việc là người tình của tôi. Thật đó! Khi nhận được lời mời làm phim nào đó, con người tôi cảm thấy vui vẻ và khỏe hẳn ra", nghệ sĩ tâm sự.

Quang Minh sinh năm 1959 tại Tiền Giang. Anh từng theo học tại Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 và cùng thời với các nghệ sĩ như Hồng Đào, Hữu Nghĩa, Hữu Châu...

Quang Minh nổi tiếng những năm cuối thập niên 80 và từng hoạt động ở Đoàn kịch nói Kim Cương, Bông Hồng... Vào khoảng năm 1990 anh sang Mỹ định cư.

Sau này, anh chuyển sang đóng hài và dần dần được các trung tâm như Thúy Nga, Vân Sơn... mời tham gia diễn và quay video.

Ngoài diễn kịch, Quang Minh còn tham gia đóng phim truyền hình và điện ảnh. Các phim anh từng tham gia như: "Vật đổi sao dời", "Cho em gần anh thêm chút nữa", "Em chưa mười tám", "Ngôi nhà bươm bướm", "Gia đình số đỏ"...

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nghe-si-quang-minh-sau-khi-ly-hon-hong-dao-ai-di-cung-toi-ho-cung-bi-noi-la-tieu-tam-192240618161020809.htm