Thúy Diễm chống nạng đến sự kiện, biết lý do ai cũng xót xa

Thúy Diễm gặp sự cố trong quá trình ghi hình phim mới cùng Hồng Diễm, Quang Sự.

Chiều 27/2, sự kiện giới thiệu phim truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của các thành viên trong ê-kíp bộ phim, đạo diễn Vũ Trường Khoa cùng dàn cast: Thúy Diễm, Hồng Diễm, Quang Sự,... Xuất hiện tại sự kiện, Thúy Diễm gây chú ý khi phải chống nạng, di chuyển khó khăn, cô được bạn diễn Quang Sự ân cần tháp tùng.

Thúy Diễm gặp sự cố khi quay phim cùng Hồng Diễm, Quang Sự

Tại sự kiện, Thúy Diễm diện váy ngắn màu đen, khoe vai trần, vóc dáng thon thả ở tuổi 37. Nữ diễn viên chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung. Từ lúc đặt chân đến sự kiện, bà xã Lương Thế Thành đã gặp khó khăn trong quá trình di chuyển. Một bên chân của cô đang được băng bó, nhiều đồng nghiệp và người qua đường đã đến giúp Thúy Diễm. Trong đó, diễn viên Quang Sự - một trong những bạn diễn của Thúy Diễm trong phim mới, luôn ở bên cạnh để hỗ trợ đồng nghiệp.

Theo chia sẻ của Thúy Diễm, tối hôm trước, cô không may gặp sự cố trong quá trình quay phim, khiến chân bị thương. Dù di chuyển khá khó khăn, nhưng Thúy Diễm vẫn tranh thủ chụp ảnh cùng Quang Sự. Cô ghi điểm khi luôn mỉm cười chào hỏi, tương tác với mọi người xung quanh.

Thúy Diễm chống nạng, được Quang Sự và ê-kíp hỗ trợ.

Thúy Diễm chống nạng, được Quang Sự và ê-kíp hỗ trợ.

Từ những ngày đầu Trạm Cứu Hộ Trái Tim công bố thông tin, sự xuất hiện của Thúy Diễm trong dàn cast khiến công chúng không khỏi thích thú. Đang sinh sống tại TPHCM, cô phải di chuyển liên tục ra Hà Nội để phục vụ quá trình ghi hình. Trạm Cứu Hộ Trái Tim đánh dấu sự tái xuất của Thúy Diễm trên sóng VTV3, sau 4 năm kể từ Cát Đỏ.

Được biết, ở Cát Đỏ, Thúy Diễm từng lọt vào vòng bình chọn cuối cùng cho Nữ chính ấn tượng của VTV Awards. Tuy nhiên, cô đã xin dừng bình chọn giữa lúc tình hình dịch bệnh ở TP.HCM và cả nước đang rất căng thẳng. Thúy Diễm được biết đến là gương mặt thực lực, cân được nhiều dạng vai, vì thế, khán giả tin rằng, cô sẽ làm nên chuyện ở lần tái xuất này.

Thúy Diễm tạm bỏ chiếc nạng sang 1 bên, chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuy-diem-chong-nang-duoc-quang-su-an-can-thap-tung-202402271550562036.html