Thương tâm bé gái 15 tuổi thiệt mạng trong vụ cháy ở quán ăn

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 9h 45 sáng 28-5, tại một quán cơm ở xã Quang Thành, thị xã Kinh Môn (Hải Dương), khiến cháu gái 15 tuổi là con của chủ nhà thiệt mạng...

Khoảng 9h56 ngày 28-5, Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH Công an tỉnh Hải Dương nhận tin báo về vụ xảy ra cháy tại ki-ốt kinh doanh ăn uống của chị Bùi Thị H. (SN 1994, ở xã Quang Thành, thị xã Kinh Môn).

Khi xảy ra cháy trong nhà có 5 người đều là phụ nữ. gồm: chị H., em gái chị H., 1 người làm thuê, cùng hai con gái chị H. là cháu V. (SN 2009) và cháu A. (SN 2013).

Hiện trường vụ cháy thương tâm

Hiện trường vụ cháy thương tâm

Lực lượng chức năng triển khai đến hiện trường, xác định, ki-ốt xảy cháy có diện tích khoảng 150 m2, 1 tầng, kết cấu tường gạch, mái tôn; sử dụng để kinh doanh ăn uống; diện tích cháy khoảng trên 30 m2; chất cháy chủ yếu là khí gas (phục vụ đun nấu, loại 12 kg) và các vật dụng phục vụ sinh hoạt và kinh doanh; 2 cửa cuốn của ki-ốt trong trạng thái mở.

Lúc này, chị em chị H. và người giúp việc đã thoát ra ngoài an toàn; 2 cháu V. và A. đã được người dân và lực lượng chữa cháy tại chỗ đưa đến Trung tâm y tế để cấp cứu. Đến 10h30, ngọn lửa được được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, cháu V. đã không qua khỏi, còn cháu A. đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng bước đầu nhận định nguyên nhân cháy nghi do rò rỉ khí gas ở khu vực bếp...

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/thuong-tam-be-gai-15-tuoi-thiet-mang-trong-vu-chay-o-quan-an-post577807.antd