Thành Nghị lại bị mắng vì lừa dối công chúng

Thành Nghị tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi trên mạng sau ồn ào chèn ép đàn em cùng công ty.

Thành Nghị gây tranh cãi dư luận

Thành Nghị đang là tâm điểm của mọi lời bàn tán sau khi fandom nam diễn viên có hành động quá khích khiến cho một diễn viên nam bị mất vai diễn cameo ở Phó Sơn Hải. Thế nhưng, phía Thành Nghị và đoàn đội của anh lại không có bất kỳ sự chấn chỉnh nào mà giữ thái độ im lặng, đã làm netizen vô cùng bất bình, hảo cảm người qua đường của Thành Nghị cũng giảm đi đáng kể.

Thành Nghị đang là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất thời gian qua sau ồn ào với Hoàng Tuấn Tiệp.

Thành Nghị đang là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất thời gian qua sau ồn ào với Hoàng Tuấn Tiệp.

Mới đây, sao nam Liên Hoa Lâu tiếp tục bị blogger đăng bài chê trách khi cho rằng Thành Nghị lừa dối khán giả, trước đó là ồn ào anh khai gian tuổi, còn hiện tại là khai gian chiều cao. Theo bằng chứng người này đưa ra, chiều cao ghi trong profile công khai của anh là 181cm, ấy vậy mà khi đứng cạnh diễn viên, MC Tôn Diệu Kỳ, người cao 172cm (theo Baidu), sự chênh lệch về chiều cao giữa hai người hoàn toàn không đáng kể, mỹ nhân họ Tôn thậm chí chỉ đi giày bệt.

Người blogger Trung cũng cho biết, khi Thành Nghị mới vào nghề, anh đã thừa nhận mình sinh năm 1989, song, profile cá nhân trên Baidu hiện nay của sao nam Trầm Vụn Hương Phai lại là 17/5/1990. Chưa rõ đích xác anh thực sự sinh năm bao nhiêu, nhưng qua đó đủ hiểu rằng Thành Nghị đã khai gian tuổi và không thành thật với công chúng.

Thực tế việc các ngôi sao khai gian tuổi hay chiều cao không hề hiếm lạ trong làng giải trí, nhưng chỉ bởi thời gian này Thành Nghị đánh mất quá nhiều hảo cảm từ công chúng nên mọi hành động, thông tin liên quan đến anh dù là nhỏ nhất, trong quá khứ hay hiện tại đều dễ dàng gây ra tranh cãi.

Profile của Thành Nghị trên Baidu.

Profile của Thành Nghị trên Baidu.

Blogger chỉ ra bằng chứng Thành Nghị đã khai gian tuổi (hình phải) và chiều cao (trái).

Blogger chỉ ra bằng chứng Thành Nghị đã khai gian tuổi (hình phải) và chiều cao (trái).

Trước khi ký hợp đồng với Hoan Thụy và dần nhận được nhiều tài nguyên, sau đó vươn lên hàng sao lưu lượng nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trầm Vụn Hương Phai... Thành Nghị đã phải rất chật vật, còn bị đối xử bất công trong khoảng thời gian dài. Đều là từ khó đi lên nhưng fan Thành Nghị của lúc này chỉ vì thần tượng có chút thành tựu đã vội đi chèn ép sao nam kém tiếng, thấp cổ bé họng (Hoàng Tuấn Tiệp) đã tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội trên MXH.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-lai-bi-mang-vi-lua-doi-cong-chung-202405262355129004.html