Sự tự trọng cần thiết
Ngày 17-2 vừa rồi, ông Shoichi Nakagawa, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản, đã đệ đơn xin từ chức. Nguyên nhân: Ông Nakagawa bị chỉ trích “có dấu hiệu không tỉnh táo” khi dự hội nghị các nước G7 tại Roma (Ý) ba ngày trước đó.
Nguồn NLĐ: http://nld.com.vn/20090222112037172P0C1042/su-tu-trong-can-thiet.htm
Tin mới
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới dãy núi Alps của Pháp trong ngày 15/6 để tham dự Hội nghị thượng đỉnh nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), sau khi công bố thỏa thuận mà ông cho rằng sẽ chấm dứt cuộc chiến giữa Mỹ, Israel và Iran.
Các nhà lãnh đạo thế giới hoan nghênh thỏa thuận đạt được giữa Mỹ và Iran nhằm chấm dứt xung đột và mở lại eo biển Hormuz, dự kiến có hiệu lực từ 19/6.
Quan chức Mỹ bác bỏ tuyên bố Iran sẽ nhận được hàng tỷ USD tiền bị đóng băng trước khi giai đoạn đàm phán kéo dài 60 ngày theo kế hoạch bắt đầu.
Mỹ bác bỏ tuyên bố từ phía Iran rằng Tehran sẽ nhận được hàng tỷ USD tài sản bị đóng băng trước khi bắt đầu giai đoạn đàm phán kéo dài 60 ngày.
Một trọng tài thuộc tổ điều hành phòng VAR tại World Cup 2026 bất ngờ bị điều tra chỉ vì thực hiện một cử chỉ tay tưởng chừng vô hại ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.
Trong cuộc điện đàm đầu tiên sau hơn một tháng, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết người đồng cấp Nga Vladimir Putin là lãnh đạo nước ngoài đầu tiên gọi cho ông.
Trong dự thảo trên, Iran tái khẳng định cam kết của mình đối với Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) và cam kết không phát triển vũ khí hạt nhân.
Trong một cuộc trưng cầu dân ý, cử tri Thụy Sỹ bác bỏ đề xuất hạn chế dân số ở mức 10 triệu người...








