STC Corp được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư dự án căn hộ STown Gateway

UBND Bình Dương đã có QĐ chấp thuận chủ trương đầu tư, chấp thuận NĐT thực hiện Dự án Khu dịch vụ thương mại và Căn hộ cao tầng Stown Gateway cho STC Corp.

Ngày 10/06 vừa qua, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dịch vụ thương mại và Căn hộ cao tầng STown Gateway cho Công ty Cổ phần STC CORPORATION (STC Corp).

Quyết định Chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dịch vụ thương mại và Căn hộ cao tầng STown Gateway.

Dự án Khu dịch vụ thương mại và Căn hộ cao tầng STown Gateway có quy mô 8816,28 m2 với mật độ xây dựng 38,55%. Tổng vốn đầu tư dự án là hơn 1.466 tỷ đồng, bao gồm 2 block, mỗi block cao 26 tầng, trong đó 2 tầng dưới được dùng làm trung tâm thương mại, 23 tầng trên cùng là tầng căn hộ chung cư có diện tích từ 50m² - 79m², được phân thành căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với thiết kế vuông vức, có lô-gia thông thoáng, mát mẻ.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông và kết nối hạ tầng tiện ích. Tọa lạc ngay mặt tiền mặt tiền đường Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương, được hưởng lợi hạ tầng khi kế cận các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A... Cư dân STown Gateway dễ dàng di chuyển, kết nối về trung tâm TP.HCM cũng như các vùng trọng điểm thuộc "tứ giác kinh tế" Đông Nam Bộ.

Các tiện ích nổi bật có thể kể đến như nhà hàng view sông, cafe sân thượng, khu vực thể thao đa năng, đường dạo bộ, công viên cây xanh, hồ bơi... đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe đến đầu tư kinh doanh, lưu trú cao cấp của cư dân.

Phối cảnh Dự án Khu dịch vụ thương mại và Căn hộ cao tầng STown Gateway trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Phối cảnh Dự án Khu dịch vụ thương mại và Căn hộ cao tầng STown Gateway trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

STC Corp trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển để lại dấu ấn đậm nét với chuỗi dự án nhà ở vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân.

Không gian sang trọng bên trong dự án STown Gateway.

Không gian sang trọng bên trong dự án STown Gateway.

Dự án STown Gateway là dự án tiếp theo của Công ty Cổ phần STC CORPORATION (STC Corp) tại Bình Dương. Hiện nay, dự án STown Gateway đang trong giai đoạn giới thiệu dự án, khi chính thức mở bán giá sẽ từ 34-36 triệu/m2 (chưa VAT), tương đương khoảng 1,8 tỷ/căn.

Danh mục đầu tư đã và đang triển khai của chủ đầu tư STC Corp bao gồm: STown Thủ Đức, STown Tham Lương, STown Phúc An, STown Phúc An 2, Sun Garden Đà Lạt, SPlus Riverview… là những dự án tiêu biểu làm nên uy tín của STC Corp trên thị trường bất động sản Bình Dương và TP.HCM.

Đến nay, STC Corp đã cung cấp ra thị trường hơn 4.000 sản phẩm căn hộ với không gian sống tiện nghi, mức giá từ 1 đến 2 tỷ đồng mỗi căn.

Cùng mục tiêu tạo lập nguồn cung nhà ở cho thị trường, trong những năm qua, STC Corp ưu tiên thực hiện đúng tiến độ xây dựng, chuẩn về pháp lý và bàn giao nhà như cam kết cho khách hàng…, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà và an cư lạc nghiệp của đông đảo cư dân.

Tiến Anh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ubnd-binh-duong-chap-thuan-chu-truong-dau-tu-du-an-stown-gateway-a668003.html