Sơn Tùng M-TP nhá hàng 'Chúng Ta Của Tương Lai' nhưng netizen nghe quen quen

Mới đây, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung video hơn 1 phút vừa đàn piano vừa hát, 'nhá hàng' giai điệu và ca từ ca khúc 'Chúng Ta Của Tương Lai'. Đông đảo Sky ngay lập tức nhận ra đây chính là bản demo đã được producer Onionn. tiết lộ trước đó.

Sau khi công bố video teaser ngồi cô đơn trong căn phòng trống, Sơn Tùng tiếp tục khiến fan "đứng ngồi không yên" khi tung bản demo vừa đàn vừa hát một vài câu trong ca khúc Chúng Ta Của Tương Lai.

Sơn Tùng M-TP gửi một chút giai điệu từChúng Ta Của Tương Lai đến người hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP gửi một chút giai điệu từChúng Ta Của Tương Lai đến người hâm mộ.

Trong video đăng tải, Sơn Tùng M-TP ngồi trước cây đàn piano dạo một điệu nhạc nhẹ nhàng, da diết và thể hiện "nhẹ" vài câu trong bài hát sắp ra mắt. "Liệu mai sau phai vội mau không bước bên cạnh nhau thì ta có đâu, đôi mi nhòe phai ai sẽ lau, ai sẽ đến lau nỗi đau này/ Ôi ta quay lưng ta thờ ơ, lạnh lùng băng giá như vậy sao?/ Ta không biết nhau, lặng im băng qua chẳng nói một lời".

Sơn Tùng M-TP "đốn tim" fan với bản cover nhẹ nhàng, ấm áp.

"Giao diện" lãng tử với mái tóc dài, mặc chiếc áo thể thao màu hồng, kết hợp với khung cảnh nên thơ, sự xuất hiện của giọng ca Chạy Ngay Đi khiến fan "ôm tim" đắm chìm. Dẫu vậy, một số netizen lại cho rằng phong cách này đang "dìm" nhan sắc của nam ca sĩ và khuyên anh nên đổi kiểu tóc mới.

Nhiều Sky "chính hiệu" cũng tinh ý nhận ra bản demo này đã được nghe từ 1 - 2 năm trước trong một lần livestream của producer Onionn. Tuy nhiên, từ trước đến nay Sơn Tùng luôn "đánh úp" bằng cách cover một "đằng", khi ra MV lại là một "nẻo" nên khán giả vẫn đang mong chờ về sự bùng nổ sắp tới.

Tạo hình cool ngầu của Sơn Tùng trong MV mới.

Như Quỳnh - Ảnh, clip: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/son-tung-m-tp-nha-hang-chung-ta-cua-tuong-lai-nhung-netizen-nghe-quen-quen-post1617299.tpo