Số áo của Kroos tại Real có chủ mới

Federico Valverde sẽ tiếp quản áo số 8 của Toni Kroos sau khi tiền vệ người Đức thông báo giải nghệ.

AS cho hay bản thân Valverde xem Kroos là thần tượng lớn trong sự nghiệp và sẽ rất vui nếu được mặc áo số 8 của cầu thủ ở mùa giải tới. Ban lãnh đạo Real Madrid dự định trao cho cầu thủ người Uruguay số áo quan trọng này ở CLB.

Trước đó, vài tiền vệ ở Real Madrid như Camavinga hay Tchouameni cũng muốn mặc áo số 8 của Kroos. Tuy nhiên, ban lãnh đạo "Los Blancos" cho rằng Valverde là người xứng đáng kế thừa tiền vệ tuyển Đức nhất.

Sau khi Kroos, một trong các đội phó của Real Madrid giải nghệ, Valverde cũng sẽ được HLV Carlo Ancelotti giao lại vai trò thủ lĩnh ở CLB.

Tiền vệ sinh năm 1998 đang mặc áo số 15 ở cả CLB lẫn tuyển Uruguay. Valverde cũng là người có một trong những chia sẻ gây xúc động nhất tuần này, khi biết tin Kroos giải nghệ.

“Tôi đoán khi còn nhỏ chúng ta đều có một thần tượng. Người mà tôi ngưỡng mộ, người tôi nhìn thấy trên TV và nghĩ đến; Tôi muốn giống người đó khi lớn lên. Tôi chưa bao giờ ngừng là đứa trẻ ngưỡng mộ anh”, Valverde viết về Kroos khi biết tin đàn anh giải nghệ.

Bản thân Kroos sau đó cũng vào bài đăng trên mạng xã hội của Valverde để đáp lại. Tiền vệ người Đức khẳng định Valverde có đủ phẩm chất để trở thành thủ quân tương lai của Real Madrid.

Tường Linh

Nguồn Znews: https://znews.vn/so-ao-cua-kroos-tai-real-co-chu-moi-post1477076.html