Hanbin 'vạn năng' ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên 'bán thời gian' đầy hài hước.

Concert của TEMPEST tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) diễn ra bùng nổ mặc cho thời tiết nóng bức không chiều lòng người. Các chàng trai giữ vững phong độ cho tới phút cuối cùng, mang đến những phần trình diễn chất lượng từ phần nghe đến phần nhìn.

Buổi biểu diễn của 6 chàng trai kéo dài 3 tiếng với tổng cộng 23 ca khúc được thể hiện.

Buổi biểu diễn của 6 chàng trai kéo dài 3 tiếng với tổng cộng 23 ca khúc được thể hiện.

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho phần trình diễn nhiệt huyết, chuyên nghiệp của TEMPEST, không ít khán giả cũng bày tỏ sự thích thú trước sự linh hoạt của Hanbin - Ngô Ngọc Hưng.

Là thành viên người Việt duy nhất trong nhóm, nên khi được quay lại Việt Nam tổ chức concert, Hanbin không giấu nổi niềm hạnh phúc. Anh đã trình diễn với 100% năng lượng qua từng câu hát hay mỗi bước nhảy.

Hanbin trong concert của nhóm tại TP.HCM.

Hanbin trong concert của nhóm tại TP.HCM.

Hanbin là người đồng hành, hướng dẫn các thành viên chào hỏi, giới thiệu bằng tiếng Việt. Không phải người em nào cũng phát âm chuẩn chỉnh, nên Hanbin cũng là người dịch lại câu tiếng Việt đó cho fan hiểu.

Có lẽ do có gia sư tiếng Việt "của nhà trồng được" nên các thành viên TEMPEST hầu như đều phát âm chuẩn chỉnh.

TEMPEST dành tặng cho khán giả ca khúc Chiếc khăn gió ấm như món quà đặc biệt trong concert đầu tiên của nhóm tại Việt Nam. Hanbin cũng trở thành "gia sư riêng" cho nhóm khi luôn được các em tìm đến để hỏi về cách hát, phát âm sao cho đúng. Nam idol còn trở thành "thầy giáo", rủ V-iE chấm điểm cho trình độ tiếng Việt của từng thành viên trên sân khấu.

Phần giao lưu nhỏ đáng yêu của "thầy" Hanbin khiến người hâm mộ "mềm tim" vì độ tận tâm và chân thành mà TEMPEST dành riêng cho fan Việt.

Xuyên suốt buổi diễn, Hanbin không chỉ hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn mà còn hoàn thành "100 điểm" nhiệm vụ khuấy động không khí. Anh vừa là MC vừa làm phiên dịch viên cho các thành viên khác khi tương tác cùng khán giả.

Anh cũng bật mí chuyến khám phá ẩm thực cùng TEMPEST tại chợ Bến Thành sẽ có trong vlog của nhóm. Ở cuối buổi concert, Hanbin không kiềm được nước mắt trước sự yêu thương từ khán giả quê nhà. Nam thần tượng sinh năm 1998 bộc bạch: "Đối với Tempest, concert tại Việt Nam là món quà, còn đối với mình nó như một giấc mơ vậy."

Những chia sẻ chân thành của Hanbin cũng khiến khán giả xúc động.

Trước đó, để chào đón Hanbin trở lại Việt Nam biểu diễn, người hâm mộ đã thực hiện những dự án đặc biệt như chạy xe buýt 2 tầng với dòng chữ "Mừng Hưng về nhà". Nhiều dự án quảng bá khác như làm mascot, treo banner... cũng được fan đầu tư hết cỡ.

Xe buýt 2 tầng cùng mascot Hanbin nhận được nhiều chú ý.

Xe buýt 2 tầng cùng mascot Hanbin nhận được nhiều chú ý.

Cờ của Hanbin được treo trên tuyến đường gần nơi diễn ra concert. - Nguồn ảnh: HubiLand - for Hanbin Ngô Ngọc Hưng.

Cờ của Hanbin được treo trên tuyến đường gần nơi diễn ra concert. - Nguồn ảnh: HubiLand - for Hanbin Ngô Ngọc Hưng.

Thu Trang

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hanbin-van-nang-o-concert-tempest-tai-tphcm-kiem-ca-mc-lan-phien-dich-vien-post1646704.tpo