Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Thu Quỳnh trong lễ đầy tháng

Mới đây, Thu Quỳnh khoe hình ảnh con gái tròn một tháng tuổi, nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh công khai hình ảnh con gái tròn một tháng tuổi. Nữ diễn viên cho biết biệt danh ở nhà của con là Tằm và trong ngày đầy tháng con, cô đã tự tay sắp lễ cúng Mụ, mong những điều an lành cho con gái.

"Hôm nay tự tay sắp lễ cúng Mụ cho công chúa nhỏ Thị Tằm. Mẹ vui lắm. Mẹ thành tâm mong Mụ đỡ, Mụ nâng, Mụ chở che cho em bé bỏng mau ăn, chóng lớn, ngủ kĩ, không quấy khóc! Đầy tháng hoan hỉ! Cả nhà mình yêu con!", Thu Quỳnh chia sẻ.

Trong ảnh, công chúa nhỏ của Thu Quỳnh diện chiếc đầm hồng trắng, đội nơ xinh xắn. Ngay dưới bài đăng, nhiều fan và bạn bè đồng nghiệp: Phanh Lee, Đinh Mạnh Ninh, MC Mạnh Khang,... để lại lời chúc mừng con gái Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh tự tay sắp lễ cúng Mụ cho con gái.

Thu Quỳnh tự tay sắp lễ cúng Mụ cho con gái.

Trước đó khi con gái được khoảng ba tuần, Thu Quỳnh cũng khoe diện mạo đáng yêu khi ngủ say giấc của ái nữ, : "Chào Wonder week (tạm dịch là tuần kỳ diệu) đầu tiên của Thị Tằm".

Một người quen của Thu Quỳnh đã đưa ra mẹo dân gian cho cô tham khảo: "Mẹ lấy cuống lá trầu vẽ lông mày cho Tằm sau này sẽ đẹp lắm". Trước ý kiến này, nữ diễn viên vui vẻ tiếp thu. Có người lại xuýt xoa về mái tóc dày của bé Tằm: "Tóc em tốt thế rồi á". "Mẹ bỉm" ngay lập tức hào hứng đáp lại: "Sắp dùng được cặp tóc rồi bác ơi!".

Thu Quỳnh chia sẻ ảnh con gái 3 tuần tuổi.

Thu Quỳnh chia sẻ ảnh con gái 3 tuần tuổi.

Con trai Thu Quỳnh hết mực yêu thương em, người đẹp lộ rõ sự hạnh phúc khi chứng kiến tình cảm quý tử dành cho em gái. Ảnh: FBNV

Con trai Thu Quỳnh hết mực yêu thương em, người đẹp lộ rõ sự hạnh phúc khi chứng kiến tình cảm quý tử dành cho em gái. Ảnh: FBNV

Thu Quỳnh sinh con gái vào ngày 20/5. Trước đó người đẹp cho biết bản thân đang hẹn hò, nhưng vẫn giấu kín danh tính của bạn trai và không có ý định tiến đến cuộc sống hôn nhân: "Kể từ khi quyết định có con lần thứ 2 và vẫn tiếp tục làm mẹ đơn thân, tới giờ tôi thật sự tin, hạnh phúc chính là một sự lựa chọn!

Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận những điều tồi tệ để chọn lấy hạnh phúc ngọt ngào theo cách của riêng mình. Bởi việc bạn được sinh ra trên thế giới này với sứ mệnh thiêng liêng là có thể tiếp tục sinh ra những đứa trẻ đã quá xứng đáng để Bạn nhận được sự yêu thương, nâng niu và trân trọng rồi! Tự tin lên! Vui vẻ, lạc quan và tích cực lên nào! Phụ nữ có quyền được hạnh phúc!".

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khoanh-khac-dang-yeu-cua-con-gai-thu-quynh-trong-le-day-thang-172240616162732547.htm