Sau Trấn Thành đến lượt Lý Hải làm phim về đề tài gia đình, liệu có phá trăm tỷ?

Sau thành công của Trấn Thành, Lý Hải hé lộ về Lật Mặt 7 với đề tài gia đình cực hấp dẫn.

Vào chiều ngày 8/12, sự kiện công bố dự án phim Lật Mặt 7 đã được tổ chức tại TP.HCM. Sau quá trình casting đầy căng thẳng, dàn cast chính thức của bộ phim đã được hé lộ. Bên cạnh đó, đạo diễn Lý Hải cũng đã chính thức hé lộ đề tài phần 7 của series Lật Mặt.

Lý Hải công bố dự án phim Lật Mặt 7

Lý Hải công bố dự án phim Lật Mặt 7

Trong buổi công bố dự án phim Lật Mặt 7, Lý Hải cho biết lần này anh sẽ làm phim về đề tài gia đình: “Phần 7 lần này sẽ là một thử thách của Lý Hải với thể loại tôi chưa từng làm bao giờ đó là thể loại gia đình. Với Lý Hải, gia đình có muôn màu muôn vẻ như những lát cắt của cuộc sống. Qua đó Lý Hải muốn gửi gắm tất cả tâm tư, tình cảm dành cho mọi người”. Đặc biệt, “cha để” của series Lật Mặt cũng nhấn mạnh rằng phần này của bộ phim sẽ mang thông điệp chữa lành.

Lật Mặt 7 là phim về đề tài gia đình

Như vậy, ở phần 7 của Lật Mặt, khán giả sẽ thấy Lý Hải làm phim về gia đình. Là vị đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng vậy nên phần phim mới của series này cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Sau thành công của Trấn Thành với hai bộ phim về đề tài gia đình, khán giả càng kỳ vọng hơn nữa vào thể loại này trên màn ảnh rộng.

Lý Hải thử sức ở thể loại phim mới

Trước đó, Trấn Thành trở thành đạo diễn phim trăm tỷ với hai bộ phim về đề tài gia đình cực ăn khác là Bố GiàNhà Bà Nữ. Doanh thu của hai bộ phim này đều vượt mốc 400 tỷ và tạo ra nhiều kỷ lục mới. Không khó để nhận ra thể loại phim gia đình phù hợp với đa dạng khán giả hơn.

Trấn Thành có 2 phim vượt mốc 400 tỷ

Cách đây không lâu, Trấn Thành cũng đã thông báo sẽ trở lại đường đua phim Tết với bộ phim Mai. Mới chỉ tung hai poster thế nhưng nhiều khán giả cho rằng lần này đạo diễn trăm tỷ sẽ không làm phim về gia đình nữa mà đổi mới với thể loại giật gân hơn.

Phim Tết mới của Trấn Thành

Đường đua phim ảnh năm 2024 khiến công chúng cực kỳ mong đợi.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sau-tran-thanh-den-luot-ly-hai-lam-phim-ve-de-tai-gia-dinh-202312081926333808.html