Quanh chuyện lãi suất “vượt trần”
Những gì đang ẩn giấu sau cú phát hành 3.000 tỷ đồng kỳ phiếu với lãi suất 12%/năm của Ngân hàng SCB?...
Nguồn VnEconomy: www.vneconomy.vn/?cat_name=06&home=detail&id=f1508369df24a5&page=category
Tin mới
Giá lúa gạo hôm nay (13/8) tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ít biến động; gạo nguyên liệu xuất khẩu trong nước tăng, trong khi giá lúa ổn định.
Thời gian qua, các cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh không chỉ là kênh tiêu thụ ổn định, nâng cao thu nhập cho người dân mà còn là cầu nối đưa nông sản đặc sản của địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.
Dự án Luật Phát triển công nghiệp văn hóa được kỳ vọng tạo bước đột phá về thể chế, kết nối chuỗi giá trị và khơi thông nguồn lực để công nghiệp văn hóa trở thành động lực tăng trưởng mới.
Việc sửa đổi, bổ sung Luật nhằm tiếp tục đẩy mạnh phân cấp, phân quyền trong quản lý nhà nước; hoàn thiện cơ sở pháp lý để sử dụng hiệu quả cơ sở hạ tầng viễn thông phục vụ quốc phòng, an ninh.
Giá dầu thế giới tăng nhẹ khi các nhà đầu tư lo ngại cuộc đàm phán hòa bình giữa Mỹ và Iran rơi vào bế tắc, trong khi nhu cầu dầu suy giảm.
Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 8 vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) xử phạt do vi phạm trong lĩnh vực thị trường chứng khoán.
Từ quản lý tiền bạc, nghệ thuật bán hàng, quảng cáo đến xây dựng doanh nghiệp, 11 cuốn sách này đưa ra những bài học kinh điển về cách tư duy và làm kinh doanh.
Những phiên livestream bán hàng chục tấn nông sản trong vài giờ đang tạo một hướng đi mới trong xúc tiến thương mại nông sản và các sản phẩm OCOP của các địa phương, vùng miền.








