Phương Sena bị tố 'nổ' công dụng sản phẩm quá đà trong livestream trên Tiktok

Thời gian gần đây, nữ tiktoker Phương Sena nổi rần rần trên mạng xã hội khi bị cộng đồng mạng tố livestream bán hàng không có tâm, nổ công dụng quá đà.

Trần Thị Thu Phương hay còn được gọi là Phương Sena, là một KOC hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và thực phẩm. Thời gian gần đây, nữ Tiktoker này đang nổi rần rần trên mạng xã hội vì livestream bán hàng, đưa ra những lời quảng cáo có cánh, trên trời như: “kem thần y”, nhiều cư dân mạng “tố” nữ Tiktoker này bán hàng không có tâm.

Phương Sena nổi tiếng với những phiên livestream bán mĩ phẩm trên Tiktok

Phương Sena nổi tiếng với những phiên livestream bán mĩ phẩm trên Tiktok

Phương Sena hiện đang sở hữu và phát triển một kênh Tiktok với lượt tương tác khá ổn định. Trên trang cá nhân, nữ Tiktoker thường xuyên livestream bán mỹ phẩm, được giới thiệu là có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và được quảng cáo với những lời có cánh, thổi phồng công dụng sản phẩm. Ngày 10/2/2024, Tiktoker “Nhật Hải biết tuốt” đã lên video “bóc phốt Phương Sena” khi quảng cáo sản phẩm quá đà: “Cái gì mà một đêm, hai đêm phục hồi ngay lập tức”, “cái gì mà kem thần y...”.

Ngay sau khi video được đăng tải, đông đảo ý kiến cộng đồng mạng đồng tình, ủng hộ. Song vài ngày sau, chính nam tiktoker này lại lên video “Phương sena đã chứng minh”, giải thích. Song, cộng đồng vẫn không tin, đặt ra nhiều câu hỏi về nguồn gốc, công dụng cũng như chất lượng sản phẩm bằng một loạt câu hỏi: “Quảng cáo cho nhau à”?

Trước đó, nữ tiktoker này cũng đã vướng nhiều ồn ào trên mạng xã hội khi livestream bán hàng, thường xuyên “nổ” công dụng của sản phẩm.

Nhóm PV

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/phuong-sena-bi-to-no-cong-dung-san-pham-qua-da-trong-livestream-tren-tiktok-325989.html