Phòng khám Đa khoa Đại Việt khám chữa bệnh tại TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Đại Việt tại 1505 đường 3/2, phường 16, quận 11, TP.HCM khám và điều trị nhiều chuyên khoa, giúp người dân khám bệnh nhanh chóng.

Do ảnh hưởng của môi trường, khí hậu cũng như thực phẩm nạp vào cơ thể đã vô tình khiến số người gặp phải các vấn đề về sức khỏe ngày càng gia tăng. Chính vì thế, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm lớn chuyên về kinh tế, tài chính, thương mại và dịch vụ hàng đầu cả nước. Song song, các bệnh viện tại đây sẽ hoạt động theo quy mô lớn, tập trung khám và chữa bệnh cho nhiều lượt bệnh nhân tại khắp các tỉnh thành phía nam. Mỗi ngày, những bệnh viện tuyến đầu có thể tiếp nhận từ vài trăm đến vài nghìn lượt bệnh nhân.

Giải pháp ứng phó kịp thời để giảm thiểu áp lực về số lượng người chính là thăm khám tại những cơ sở đa khoa tư nhân. Một trong những trung tâm y tế đáng tin cậy tại TP.HCM được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn là Phòng khám Đa khoa Đại Việt.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 11, đa khoa Đại Việt mỗi ngày có thể tiếp nhận đến hàng trăm lượt bệnh nhân. Để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, phòng khám tích cực lắng nghe ý kiến đến từ người bệnh để cải thiện và củng cố độ uy tín qua từng ngày.

Theo nhận định từ giới chuyên gia, Phòng khám Đa khoa Đại Việt là số ít cơ sở y tế tư nhân sở hữu đội ngũ y bác sĩ có thâm niên dày dặn bậc nhất trong nghề. Bác sĩ chuyên khoa nội và khoa ngoại tại Đại Việt đều có ít nhất 20 – 30 năm hoạt động tại các bệnh lớn trong cả nước. Đặc biệt, bổ trợ công tác khám chữa bệnh tại đa khoa là hệ thống trang thiết bị vật tư nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Qua nỗi năm, Đại Việt đều tập trung đổi mới và du nhập giải pháp công nghệ mới để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Ngoài yếu tố con người, kỹ thuật, Phòng khám Đa khoa Đại Việt cũng rất chú trọng trong việc xây dựng hệ thống dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế. Môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, sạch sẽ khang trang, vô trùng kỹ càng cùng tác phong chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên y tế đã giúp Đại Việt ngày càng khẳng định vị thế trong lòng người bệnh.

Mọi người khi đến với phòng khám Đại Việt có thể đặt lịch hẹn thăm khám và yêu cầu bác sĩ theo mong muốn thông qua tổng đài trực tuyến hoạt động 24/24. Đa khoa sẵn lòng tiếp nhận người bệnh trong khung giờ từ 8:00 – 20:00 (thứ Hai đến Chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết).

Củng cố chất lượng qua mọi yếu tố, Phòng khám Đa khoa Đại Việt còn được đánh giá cao trong việc duy trì tốt chi phí khám chữa bệnh theo giá trị niêm yết. Dù là phòng khám tư nhân nhưng mọi hạn mức thăm khám tại đây đều nằm trong giới hạn cho phép của Bộ y tế. Đại Việt trực tiếp thông báo từng khoản phí cho bệnh nhân, có xuất trả mọi hóa đơn chứng từ.

Anh B.T.Tấn (42 tuổi – sinh sống và làm việc tại Bình Dương) chia sẻ: “Dù ở xa nhưng tôi vẫn chọn phòng khám Đại Việt. Bác sĩ có kinh nghiệm, thăm khám lại tận tâm nên bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Rất hài lòng vì tác phong của các y bác sĩ tại đây”./.

Mọi thông tin về Phòng khám Đa khoa Đại Việt xin vui lòng liên hệ về: Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 028 3960 1666

Website: https://phongkhamdakhoadaiviet.vn/

CTV Đặng Yến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/doanh-nghiep/phong-kham-da-khoa-dai-viet-kham-chua-benh-tai-tphcm-post974811.vov