Phát hiện thi thể nghi là bé trai 6 tuổi mất tích trên bãi biển Lăng Cô

Người dân phát hiện thi thể một cháu bé không còn nguyên vẹn trên bãi biển làng Vân (Đà Nẵng) nên đã trình báo lực lượng chức năng.

Liên quan đến vụ việc bé 6 trai tuổi mất tích trên bãi biển Lăng Cô (Huế), ngày 19/5, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin đã tìm thấy thi thể cháu bé.

Hình ảnh được cho là thi thể một cháu bé mất tích trên biển

Hình ảnh được cho là thi thể một cháu bé mất tích trên biển

Trước thông tin trên, một thành viên trong Đội xe 0 đồng Thừa Thiên Huế cho biết, trưa ngày 19/5, người dân phát hiện thi thể một cháu bé không còn nguyên vẹn trên bãi biển làng Vân (Liên Chiểu, Đà Nẵng), sau đó đã trình báo sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Cũng theo người này cho biết, thi thể vớt lên không còn nguyên vẹn nên không xác định được danh tính, nghi là thi thể của bé trai 6 tuổi mất tích nhiều ngày trước.

Trước đó, bé trai 6 tuổi mất tích được xác định là Lê Phước N., SN 2018, trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô. Bé N. có biểu hiện tăng động và hàng ngày được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non trên địa bàn thị trấn Lăng Cô. Vào ngày 12/5 do là ngày nghỉ, nên N. được 2 cô giáo đưa về trông giữ tại điểm trông giữ trẻ của những cô giáo này.

Đến khoảng 15h00 cùng ngày, 2 cô giáo phát hiện N. đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ nên đã trình báo với chính quyền địa phương.

Theo người dân địa phương, trước khi N. được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy N. đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô - cách điểm trông giữ trẻ khoảng vài trăm mét.

Qua triển khai tìm kiếm, lực lượng chức năng mới chỉ tìm thấy một chiếc dép của nạn nhân tại bãi cát thuộc khu vực bờ biển của tổ dân phố Hải Vân.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

MINH NAM

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/phat-hien-thi-the-nghi-la-be-trai-6-tuoi-mat-tich-tren-bai-bien-lang-co-2024051918190299.htm