OSAD lần đầu kết hợp cùng Pháo trong sản phẩm mới

Tái xuất đường đua Vpop sau một năm vắng bóng, OSAD trở lại với tạo hình trẻ trung, tinh nghịch trong MV mới mang tên 'Em chỉ im lặng', đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của nam rapper đến từ Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên OSAD kết hợp cùng Pháo trong một dự án âm nhạc.

Chia sẻ về sự kết hợp cùng Pháo trong lần trở lại này, OSAD cho biết, khi viết bài hát về những tranh cãi trong tình yêu, nam rapper đã liên tưởng chất giọng mạnh mẽ của giọng ca "Hai phút hơn". Những câu rap của nữ rapper sinh năm 2001 gây bất ngờ khi thể hiện trọn vẹn cảm xúc của một cô gái bực bội, giận dỗi người yêu.

Không chỉ phát hành MV "Em chỉ im lặng", OSAD còn cho ra mắt ca khúc "Spotlight". Đây là hai sáng tác mang màu sắc hoàn toàn trái ngược nhằm thể hiện hai khía cạnh khác nhau trong con người chàng rapper đến từ Hà Nội. Ca khúc "Spotlight" được viết bằng góc nhìn của một rapper OSAD đang làm nhạc, một người nghệ sĩ đang tận hưởng ánh hào quang của sân khấu, còn "Em chỉ im lặng" lại viết về một chàng trai tên Mai Quang Nam (tên thật của OSAD).

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/osad-lan-dau-ket-hop-cung-phao-trong-san-pham-moi-207858.htm