Ông Phan Văn Lâm được bổ nhiệm Phó TBT Tạp chí Pháp luật và Phát triển

Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Phan Văn Lâm, Trưởng Ban biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

Sáng nay 22.9, tại trụ sở Trung ương Hội Luật Gia Việt Nam, Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Phan Văn Lâm, Trưởng Ban biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

Quyết định trên được trao sau khi được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương tại công văn số 6489 /BTGTW-VBC-XB ngày 13. 9.2023 và công văn của Bộ Thông tin truyền thông số 4562/BTTTT-CBC ngày 5 tháng 9 năm 2023.

Lãnh đạo Viện nghiên cứu Pháp luật và kinh tế Asean và Tổng biên tập GS.TS Lê Hồng Hạnh đánh giá cao những đóng góp của ông Phan Văn Lâm trong thời gian giữ chức vụ Trưởng Ban biên tập và Trị sự, cũng như các hoạt động chuyên gia pháp lý thời gian qua, đồng thời hy vọng ông Lâm sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho tạp chí.

Ông Phan Văn Lâm (cầm quyết định) được bổ nhiệm Phó tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển

Ông Phan Văn Lâm (cầm quyết định) được bổ nhiệm Phó tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển

Phát biểu khi nhận chức, ông Phan Văn Lâm bày tỏ lòng biết ơn tới Viện Viện nghiên cứu Pháp luật và kinh tế Asean, tập thể lãnh đạo và phóng viên Tạp chí Pháp luật và Phát triển đã tin tưởng và ủng hộ ông trong quá trình công tác.

Ông Lâm xem đây là niềm vinh dự nhưng cũng đầy trọng trách và hứa sẽ đoàn kết nội bộ, cùng vơi anh chị em trong cơ quan đưa tạp chí ngày càng phát triển hơn.

Ông Phan Văn Lâm sinh năm 1981 tại Nghệ An, có trình độ cử nhân chính trị; cử nhân ngôn ngữ Anh; thạc sĩ quản trị kinh doanh; thạc sĩ luật học và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Luật Hà Nội; có bằng cao cấp lý luận chính trị và quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản.

Ngoài ra, ông Lâm được biết đến là chuyên gia pháp lý có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng pháp luật và có nhiều bài viết về tầm nhìn chính sách trên nhiều báo và tạp chí.

Sơn Lam

Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/ong-phan-van-lam-duoc-bo-nhiem-pho-tbt-tap-chi-phap-luat-va-phat-trien-205795.html