Nữ streamer so bản thân với idol Kpop khiến dân tình bùng lên tranh cãi

Nữ streamer cũng có những lý lẽ vô cùng thuyết phục.

Việc các nữ streamer tại xứ Hàn có thu nhập cao là chuyện không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vì tính chất khắc nghiệt của công việc cũng như môi trường, mà nhiều người cũng phải liên tục tạo ra những content mới để có thể tồn tại được trong giới. Ngoài ra, còn để tăng thu nhập cho bản thân thông qua các hoạt động như nhảy múa, ca hát, trò chuyện cùng fan... Như một nữ streamer mới đây đã thực hiện các động tác vũ đạo vô cùng gợi cảm trên nền tảng livestream.

Chỉ có điều, nữ streamer (tên Jockey) lại nhận về một số phản ứng tiêu cực. Ấm ức vì cũng hoạt động vũ đạo như nhiều idol, thậm chí còn có phần "hiền" hơn nhưng lại bị phản đối gay gắt, Jockey cho rằng việc mình làm là bình thường và không đáng phải nhận chỉ trích như vậy trong khi một số idol thì không sao.

Màn vũ đạo nóng bỏng của Jockey

Màn vũ đạo nóng bỏng của Jockey

Trước phản ứng của nữ streamer, đã gây nên nhiều luồgn tranh cãi. Một số cho rằng các streamer không thể so sánh với các idol khi thời gian, công sức bỏ ra để đầu tư là không giống nhau.

- "Họ trải qua nhiều năm làm thực tập sinh và nỗ lực của họ phải mất nhiều thời gian mới được công nhận"

- "Nghệ thuật và sự tục tĩu rất mong manh. Bạn nên tiết chế những điệu nhảy đi một chút"

- "Họ thực hiện vũ đạo trong các buổi hòa nhạc lớn, còn bạn lại hớ hênh ngay trên sóng của mình"

Đáp lại, Jockey cho rằng công việc nào cũng cần sự đầu tư và công sức, sự chăm chỉ. Do đó, sẽ không hợp lý nếu thành kiến tiêu cực với các streamer khi họ cũng hy sinh rất nhiều vì nghề nghiệp của mình.

- Video nhan sắc của Tiktoker Chun Xiao. Nguồn: FBNV.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nu-streamer-so-ban-than-voi-idol-kpop-khien-dan-tinh-bung-len-tranh-cai/20240302085745484