Những xu hướng tóc đường phố giúp hội chị em tự tin 'trẩy hội' mùa cuối năm

Giáng sinh và năm mới luôn là một trong những mùa được các tín đồ yêu thích làm đẹp trông chờ nhất.

Cuối năm luôn là một trong những thời điểm nhộn nhịp nhất của các tín đồ yêu thích làm đẹp. Bên cạnh việc chọn lựa trang phục phù hợp, mái tóc cũng là một trong những điểm được các chị em chăm chút trước khi xúng xính váy áo "trẩy hội".

Nhân dịp cận kề Giáng sinh cũng như năm mới 2024, hãy cùng điểm qua những xu hướng tóc của nhà tạo mẫu tóc Văn Minh Phương để có được "visual" lộng lẫy nhất, sẵn sàng "quẩy banh nóc" trong mùa lễ hội nhé!

Màu nhuộm BlueBlack bất hủ kết hợp với kỹ thuật cắt FowardGraduation hoặc OneLength được chuốt cụp bóng loáng vẫn làm bạn nổi bần bật trong đám đông.

Màu nhuộm BlueBlack bất hủ kết hợp với kỹ thuật cắt FowardGraduation hoặc OneLength được chuốt cụp bóng loáng vẫn làm bạn nổi bần bật trong đám đông.

Mái tóc đơn giản tôn lên vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch, thể hiện sự cá tính cho các cô gái.

WolfCut nổi tiếng cá tính, khi kết hợp với BlondeHair sẽ khiến các nàng slay hết mức dù chỉ mix match với quần jean hay lên đồ sexy là bạn gái đã trở nên vô cùng quyến rũ.

Màu nhuộm BlueBlack bất hủ kết hợp với kỹ thuật cắt FowardGraduation hoặc OneLength được chuốt - cụp bóng loáng vẫn làm bạn nổi bần bật trong đám đông mùa lễ hội.

Những mẫu tóc đình đám làm duyên cho phái đẹp được nhà tạo mẫu tóc Minh Phương Hairspecialists sáng tạo mọi lúc mọi nơi - (Ảnh: Trần Ngọc Sơn).

Mái tóc là một trong những điểm nhấn tôn vẻ đẹp của người phụ nữ, vì thế nhà tạo mẫu tóc Minh Phương mong rằng các chị em sẽ chăm chút điểm này để có được "visual" sáng bừng, nổi bật trong mùa lễ hội năm nay - (Ảnh: Rachel Nguyên).

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nhung-xu-huong-toc-duong-pho-giup-hoi-chi-em-tray-hoi-mua-cuoi-nam-202312032024493266.html