Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP lọt đề cử VTV Awards 2023 cùng Tăng Duy Tân, Hà An Huy

Ban tổ chức Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 đã chính thức công bố các đề cử thuộc 8 hạng mục của giải thưởng. Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP đã lọt vào danh sách với hạng mục đề cử Gương mặt trẻ triển vọng.

Đây là giải thưởng uy tín do Đài truyền hình Việt Nam trao cho những gương mặt trẻ người Việt có thành tích và hoạt động nổi bật ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao trong năm 2023. Gương mặt trẻ triển vọng là hạng mục đề cử mới của giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023.

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP lọt đề cử VTV Awards 2023 cùng Tăng Duy Tân, Hà Duy Anh

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP lọt đề cử VTV Awards 2023 cùng Tăng Duy Tân, Hà Duy Anh

Với hạng mục lần đầu tiên xuất hiện này, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP là một trong số 9 đề cử thuộc 3 lĩnh vực: Văn hóa, nghệ thuật và thể thao.

DTAP được biết đến là nhóm sản xuất âm nhạc tài năng đứng đằng sau thành công của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Phương Mỹ Chi,...

Các bản hit của DTAP mang đậm yếu tố văn hóa truyền thống luôn được giới chuyên môn đề cao và khán giả vô cùng yêu thích. Ấn tượng nhất là bản hit “See tình” của nhóm đã giúp tên tuổi DTAP vươn ra khắp thế giới.

Gần đây nhất, sự kết hợp của nhóm với ca sĩ Phương Mỹ Chi cho album Vũ trụ cò bay mang đậm yếu tố văn học đã đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam những giá trị nghệ thuật chất lượng.

Trong năm 2023, DTAP cũng giữ vai trò Giám đốc Âm nhạc của hai chương trình lớn là Vietnam Idol 2023 và Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Hai chương trình này cũng lọt vào danh sách đề cử ở hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng.

Âm nhạc mà DTAP mang đến cho 2 chương trình này cũng là minh chứng rõ nhất về tài năng của nhóm và không đóng khung mình trong một thể loại âm nhạc cố định mà luôn sáng tạo và cập nhật, mang đến những xu hướng mới.

DTAP vẫn luôn duy trì phong độ ổn định khi liên tục cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng ở bất kỳ dòng nhạc nào. Với tư duy âm nhạc nổi bật và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật của 3 chàng trai, DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc được các nghệ sĩ và chương trình tin tưởng và hợp tác.

Giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Awards 2023 với 55 đề cử thuộc 8 hạng mục gồm các cá nhân, tác phẩm xuất sắc trong các chương trình, bộ phim phát trên nền tảng sóng, số của VTV từ 1/12/2022 đến 10/11/2023.

Giải thưởng năm nay gồm 8 hạng mục, bao gồm: Diễn viên nam ấn tượng (6 đề cử); Diễn viên nữ ấn tượng (6 đề cử); Phim truyền hình ấn tượng (5 đề cử); Chương trình Giải trí ấn tượng (6 đề cử); Hình ảnh lan tỏa (10 đề cử); Phim tài liệu ấn tượng (6 đề cử); Chương trình Sáng tạo của năm (7 đề cử) và Gương mặt trẻ triển vọng (9 đề cử).

An Vũ

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nhom-san-xuat-am-nhac-dtap-lot-de-cu-vtv-awards-2023-cung-tang-duy-tan-ha-an-huy-192231204225842655.htm