Nhan sắc người đẹp được vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới

Đại diện Martinique - Axelle René đã giành chiến thắng trong phần thi Top Model. Cô trở thành người đẹp thứ 7 giành tấm vé vào thẳng top 40 chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 ngày 9/3.

Tối 2/3, 112 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024 bước vào phần thi Top Model - Người đẹp Thời trang được tổ chức ở Ấn Độ. Chung cuộc, người đẹp Martinique - Axelle Rene đã giành được ngôi vị cao nhất.

Tối 2/3, 112 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024 bước vào phần thi Top Model - Người đẹp Thời trang được tổ chức ở Ấn Độ. Chung cuộc, người đẹp Martinique - Axelle Rene đã giành được ngôi vị cao nhất.

Với chiến thắng này, Axelle Rene là người đẹp thứ 7 giành được tấm vé vào thẳng top 40 trong chung kết Hoa hậu Thế giới 2024.

Chiến thắng của Axelle Rene ở phần thi Top Model được đánh giá là chính xác, nhận được sự đồng tình từ khán giả theo dõi cuộc thi.

Axelle Rene năm nay 23 tuổi, có chiều cao ấn tượng 1,77 m cùng thân hình săn chắc, quyến rũ.

Người đẹp cũng có kinh nghiệm tạo dáng, biểu cảm trước ống kính.

Axelle Rene có vóc dáng cân đối với đôi chân dài. Trong đêm thi, cô thể hiện kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. Phong thái điềm tĩnh, thanh lịch của cô trên sàn diễn được nhiều người tán thưởng.

Axelle Rene đăng quang danh hiệu Miss Martinique 2022 và giành quyền đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71.

Cô là một trong những người đẹp có học vấn ấn tượng tại cuộc thi năm nay. Axelle đang học để lấy bằng về Khoa học Trái Đất, nghiên cứu về sự cơ học bên trong của Trái Đất.

Cô hiện làm người sáng tạo nội dung cho Hội Sinh viên Khoa học Trái Đất và Hành tinh. Công việc mơ ước của cô là trở thành Giám đốc Đài quan sát Núi lửa và Địa chấn học của Martinique.

Axelle từng chia sẻ khoảnh khắc đáng tự hào nhất của cô là khi được nhận vào Đại học Sorbonne ở Pháp.

Người đẹp có sở thích đạp xe, leo núi, đi bộ đường dài và hát với guitar và piano.

Sau khi giành chiến thắng ở phần thi Top Model, Axelle được nhận xét là một trong những thí sinh tiềm năng của khu vực châu Mỹ.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 diễn ra ngày 9/3. Martinique được đánh giá là quốc gia mới mẻ với các cuộc thi sắc đẹp. Công chúng kỳ vọng Axelle René sẽ giúp cho Martinique có được thành tích đầu tiên tại sân chơi Hoa hậu Thế giới.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nhan-sac-nguoi-dep-duoc-vao-thang-chung-ket-hoa-hau-the-gioi-post1616877.tpo