Người đàn ông làm khô tai bằng máy sấy, vô tình 'nướng chín' con gián mắc kẹt trong tai

  Báo Tiền Phong
  1 liên quanGốc

  Nghĩ rằng có nước đọng trong tai sau khi đi bơi, một người đàn ông ở New Zealand đã tìm cách làm khô tai bằng máy sấy nhưng không đỡ. Khi ấy, anh không ngờ rằng thứ mắc kẹt trong tai mình thực chất là một con gián.

  Theo bài chia sẻ trên Facebook, ngày 7/1, Zane Wedding (Auckland, New Zealand) đi bơi tại một bể bơi địa phương và ngủ quên trên ghế băng. Không lâu sau đó, Zane tỉnh dậy và cảm thấy nhột nhột trong tai nên nghĩ là do nước đọng. Cảm giác kỳ lạ này kéo dài đến tận sáng hôm sau, và Zane quyết định đi khám.

  Tại bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa cho biết không phát hiện điều gì bất thường trong tai Zane. Anh được kê thuốc kháng sinh và được khuyên sấy khô tai bằng máy sấy tóc. Zane làm theo nhưng cảm thấy tệ hơn nhiều. Anh bị điếc hẳn một bên tai và không tài nào ngủ được.

  “Khi ấy, tôi không hề biết rằng mình đã nướng chín con vật mắc kẹt trong tai”, Zane kể lại.

  Con gián mắc kẹt trong tai Zane. Ảnh: Facebook

  Đau đớn không chịu nổi, Zane tiếp tục đến gặp một bác sĩ khác. Và ngay khi soi đèn vào tai anh, nữ bác sĩ này đã thốt lên "Ôi trời ơi" khiến Zane giật bắn mình.

  Zane cho biết bác sĩ lặp lại liên tục câu cảm thán trên khiến anh nghĩ rằng mình có một khối u khổng lồ. Trái lại, bác sĩ thông báo Zane không có khối u nào cả, mà thứ mắc kẹt trong tai anh suốt nhiều ngày qua là một con gián chết.

  “Tôi cảm thấy màng nhĩ của mình như vỡ tung khi bác sĩ gỡ con gián ra”, Zane kể lại.

  Anh quyết định tặng lại con gián cho nữ bác sĩ như một kỷ vật, sau khi bà tiết lộ mình chưa gặp trường hợp tương tự nào trong nhiều năm hành nghề.

  Minh Hạnh

  Theo Sputnik

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-dan-ong-lam-kho-tai-bang-may-say-vo-tinh-nuong-chin-con-gian-mac-ket-trong-tai-post1409293.tpo