Ngọc Trinh diện váy xẻ, tự tin khoe vết sẹo lớn ở chân

Sau hơn 3 tháng bị tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội 'gây rối trật tự công cộng', Ngọc Trinh đã rục rịch hoạt động showbiz trở lại.

Mới đây, xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Trinh diện áo coptop, váy xẻ sâu khoe trọn đôi chân dài miên man. Tuy nhiên có thể thấy, chiếc váy xẻ đã không che được vết sẹo dài do ngã xe khi lái xe phân khối lớn.

Trước đó, Ngọc Trinh chia sẻ quá trình trị sẹo đau đớn. Cô cho biết thời điểm bị tạm giam, cô đã bỏ qua thời gian vàng trị sẹo nên bây giờ cần nhiều thời gian điều trị, thậm chí là tiền bạc.

Ngọc Trinh diện váy xẻ.

Ngọc Trinh diện váy xẻ.

"Đến hiện tại, tôi đã điều trị được 6 lần trong hơn 2 tháng. Tôi có tổng cộng 3 vết sẹo, tôi có chia sẻ là mình đã lỡ mất thời điểm vàng để bôi thuốc, cộng với việc không được chăm sóc nên chưa mất vết sẹo, lại còn xấu đi có chỗ bị lồi.

Lần này, tôi quyết định điều trị trước 2 sẹo ở đầu gối và cùi chỏ, còn sẹo lồi ở đùi thì điều trị sau. Tổng cộng 2 vết sẹo này, cả luôn tiền thuốc là khoảng 40 triệu”, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cho biết.

Ngọc Trinh chia sẻ quá trình điều trị sẹo đau đớn.

Ngọc Trinh chia sẻ quá trình điều trị sẹo đau đớn.

Suy ra mỗi câu chuyện, mỗi sự việc đều có nhiều cách nhìn khác nhau, quan trọng mình đón nhận nó như thế nào. 'Nếu bạn buông bỏ một chút, bạn sẽ có được một chút hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ nhiều bạn sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ hoàn toàn bạn sẽ được tự do' - Ajahn Chah".

Vết sẹo khá lớn và đậm màu.

Vết sẹo khá lớn và đậm màu.

Việc một người mẫu có những vết sẹo lớn trên cơ thể là điều kiêng kị nhất nhưng hiện tại Ngọc Trinh khá bình thản. Cô tâm sự thêm: "Ngày trước bị 1 vết sẹo nhỏ, đã giãy nãy lên, coi đó là một chuyện không chấp nhận được, lo lắng ngày đêm. Còn bây giờ, sau khi trải qua nhiều chuyện lớn hơn, cảm thấy những vết sẹo này chỉ là một chuyện nhỏ, như những vết điểm nhẹ thoáng qua trong đời. Coi như đó là một chuyện đáng nhớ trong cuộc đời.

 Ngọc Trinh diện váy ngắn, không ngại lộ sẹo.

Ngọc Trinh diện váy ngắn, không ngại lộ sẹo.

Minh Tâm

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/ngoc-trinh-dien-vay-xe-tu-tin-khoe-vet-seo-lon-o-chan-d198992.html