Nam nghệ sĩ nổi tiếng một thời nay sống hiu quạnh trong phòng trọ 10m2, ngủ võng chục năm vì không có giường

Cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ nổi tiếng một thời, tung hoành khắp các sân khấu khiến nhiều khán giả chạnh lòng.

Cách đây chưa lâu, khán giả không khỏi chạnh lòng trước những hình ảnh về cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ cải lương Vũ Linh Vương. Cho đến mới đây, các nghệ sĩ như Phi Phụng, Phương Dung,... đã ghé thăm hỏi nghệ sĩ Vũ Linh Vương.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh Vương.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh Vương.

Trong đoạn clip được đăng tải, nghệ sĩ Vũ Linh Vương chia sẻ hiện tại ông sống cô đơn, bệnh tật trong căn nhà thuê 10m2. Về tình hình sức khỏe, nghệ sĩ Vũ Linh Vương nói ông bị tai biến 8 năm nay.

"Lúc đầu tôi bị tai biến cũng nhẹ, vào viện có bảo hiểm nên không tốn tiền. Lúc trước vẫn đi lại được nên còn đi diễn kiếm chút tiền, giờ thì không đi được nữa", nghệ sĩ Vũ Linh Vương trải lòng.

Cuộc sống của nam nghệ sĩ ở tuổi xế chiều khiến nhiều khán giả "cay khóe mắt".

Nghệ sĩ Vũ Linh Vương cho biết, căn nhà ông thuê ở ghép, mất 2,4 triệu mỗi tháng. Nam nghệ sĩ chịu một nửa số tiền và sinh hoạt bên tầng dưới.

Theo chia sẻ, nghệ sĩ Vũ Linh Vương chỉ có chiếc võng cùng một số vật dụng cá nhân. Đau lòng hơn, hàng chục năm nay, nam nghệ sĩ vẫn ngủ võng chứ không kê được giường ngủ.

Ông nằm võng suốt hàng chục năm nay vì không gian nhỏ, không thể kê thêm được giường.

Được biết, nghệ sĩ Vũ Linh Vương hiện tại sống một mình trong hiu quạnh tuổi xế chiều. Trước đây, ông có một người vợ nhưng đã chia tay.

Nghệ sĩ Vũ Linh Vương cũng có một con gái nhưng con của ông cũng bỏ đi cùng vợ nên đến giờ ông cũng không nghe ngóng được thông tin, cũng không về tìm nam nghệ sĩ.

Nam nghệ sĩ bị tai biến, sức khỏe yếu, giọng nói cũng không rõ ràng như trước kia.

Cách đây chưa lâu, nghệ sĩ Vũ Linh Vương còn bị xe máy đụng, gãy xương chậu. Hiện tại, ông đã phải ngồi xe lăn, không còn di chuyển như bình thường.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-nghe-si-noi-tieng-mot-thoi-nay-song-hiu-quanh-trong-phong-tro-10m2-202311281218578887.html