Nam Em sẽ không được đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (tiền thân là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) cho biết Hoa khôi Nam Em sẽ không còn đồng hành với cuộc thi vì những ồn ào vừa qua.

Xác nhận với PLO vào tối 29-2, đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (tiền thân là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) xác nhận thông tin Hoa khôi Nam Em sẽ không còn đồng hành với cuộc thi trong thời gian tới cả ở vai trò đại sứ và giám khảo.

 Nam Em sẽ không được đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long vì những ồn ào. Ảnh: FBNV

Nam Em sẽ không được đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long vì những ồn ào. Ảnh: FBNV

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (tiền thân là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) đã ra thông báo Đương kim Hoa Hậu ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu ĐBSCL 2024.

"Liên quan đến vụ việc đương kim Hoa Hậu ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ không đồng hành cùng Hoa Hậu ĐBSCL 2024. Trải qua 16 năm phát triển cùng với sự đăng quang của 3 hoa hậu, Hoa Hậu ĐBSCL trở thành cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín hàng đầu của khu vực. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Nhân cách - Trí tuệ - Sắc đẹp, cũng như rèn luyện bản lĩnh, tư duy và tài năng của phụ nữ ĐBSCL nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung.

BTC Hoa Hậu ĐBSCL 2024 nhận thấy đương kim Hoa Hậu Nguyễn Thị Lệ Nam Em không phù hợp với tiêu chí và hình ảnh mà cuộc thi muốn hướng tới, nên sẽ không đồng hành cùng cuộc thi trong xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra” – BTC Hoa hậu ĐBSCL thông tin.

Trao đổi thêm với PLO, đại diện BTC cuộc thi cho biết: “Trước những phát ngôn gây ồn ào của Nam Em trong thời gian gần đây, nhiều fan sắc đẹp đã bình luận cũng như nhắn tin trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu.

Đồng thời các nhãn hàng, nhà tài trợ cũng không muốn đồng hành với Nam Em điều đó gây ảnh hưởng đến cuộc thi nên BTC quyết định ra thông báo không đồng hành với Nam Em nữa".

Nam Em đăng quang Hoa khôi ĐBSCL năm 2015. Ảnh: BTC

Đề cập đến chủ đề tước vương miện của Nam Em vì những ồn ào đang được dư luận quan tâm, đại diện BTC cho biết vì công ty chỉ mới tiếp nhận để tổ chức những năm gần đây.

"Hoa khôi Nam Em đăng quang năm 2015 thuộc một đơn vị khác tổ chức nên công ty không có quyền quyết định" – đại diện BTC cho hay.

Trước đó, trong một sự kiện quảng bá cho cuộc thi, Nam Em từng chia sẻ sau khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, cô "lời" được một chiếc vương miện.

Người đẹp mong muốn được mang kỷ vật này đi đấu giá, giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn hoặc trưng bày ở một nơi trang trọng hơn.

Thời gian qua, Nam Em trở thành tâm điểm của dư luận khi liên tiếp gây sốc ở các phiên livestream trên mạng xã hội.

Hôm 22-2, trong cuộc họp thường kỳ tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở TT&TT, cho biết sở này đã ghi nhận, lên kế hoạch và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan để thực hiện xử lý theo đúng quy trình và quy định pháp luật.

Đến chiều 28-2, Sở TT&TT TP.HCM cho biết đã mời Hoa khôi Nam Em (tức bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em) lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội.

Tuy nhiên, trên đường đến Sở TT&TT làm việc theo giấy mời thì Hoa khôi Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Ông Bùi Hữu Cường, quản lý của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em đến làm việc và trình bày về lý do Hoa khôi không thể đến làm việc được và cam kết khi Hoa khôi hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Đến tối cùng ngày, ông Bùi Hữu Cường, quản lý và cũng là đại diện của Hoa khôi Nam Em đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh và toa thuốc của người đẹp tại bệnh viện, đồng thời thông tin về sức khỏe của Nam Em.

Hình ảnh Nam Em nhập viện. Ảnh: FBNV

Cụ thể, ông Bùi Hữu Cường thông tin sáng 28-2 trên đường đến Sở TT&TT TP.HCM, Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện.

"Sau đó tôi có lên Sở TT&TT để đại diện. Tôi cũng xin đính chính thông tin Nam Em được nhận giấy mời chứ không phải là giấy triệu tập vì thế tôi mong các bạn nhìn ở góc độ khách quan.

Sau khi làm việc với Sở TT&T, tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này sau đó sẽ có kết quả chính thức từ Sở TT&TT" – ông Cường thông tin.

Về sức khỏe của Nam Em, ông Bùi Hữu Cường cũng thông tin cô bị rối loạn hoảng sợ nên khi tâm lý bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực.

Do đó ông Cường hi vọng mọi người có cái nhìn đồng cảm hơn thay vì bình luận, phản hồi những điều tiêu cực với Nam Em và mong mọi người không đưa thông tin sai lệch trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức từ Sở TT&TT.

THĂNG BÌNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/nam-em-se-khong-duoc-dong-hanh-cung-hoa-hau-dong-bang-song-cuu-long-post778279.html