Nam diễn viên nổi tiếng một thời bị bắt gặp đi lang thang trên phố, tinh thần không ổn định

Hình ảnh mới đây của nam diễn viên nổi tiếng một thời đã khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, netizen xứ Trung không khỏi xôn xao trước hình ảnh nam diễn viên Đường Trì Bình nổi tiếng một thời bị bắt gặp đi lang thang trên đường phố.

Theo tờ China Times, Đường Trì Bình được phát hiện ở Tiêu Khê, Nghi Lan sáng 23/6. Bên cạnh vẻ ngoài tiều tụy, nam diễn viên liên tục có những hành động kỳ lạ như lắc đầu, giơ tay, quay vòng tròn,...

Đến tối 23/6, nam diễn viên tiếp tục được bắt gặp ở Đầu Thành, Nghi Lan. Đáng nói, Đường Trì Bình lao vào các phương tiện ở ven đường, thậm chí bị nghi ngờ tấn công một em bé.

Hình ảnh mới đây của nam diễn viên nổi tiếng một thời Đường Trì Bình khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh mới đây của nam diễn viên nổi tiếng một thời Đường Trì Bình khiến nhiều người xót xa.

Nhiều người dân gần đó đã trình báo sự việc với cảnh sát. Nam diễn viên được xác định có tinh thần kém, không đủ tỉnh táo nên được yêu cầu chú ý đến sự an toàn của bản thân. Sau đó, Đường Trì Bình rời đi.

Với loạt biểu hiện lạ, nhiều người nghi ngờ nam diễn viên đang có tinh thần không ổn định, thậm chí là đang gặp vấn đề về thần kinh.

Cách đây ít ngày, tờ 163 đưa tin, Đường Trì Bình có hành động quỳ gối trước đài truyền hình để xin cơ hội việc làm.

Trước đó, anh từng quỳ gối để xin cơ hội việc làm.

Trước đó, anh từng quỳ gối để xin cơ hội việc làm.

Được biết thời gian qua, nam diễn viên không được mời đóng phim nên gặp khó khăn về kinh tế. Để trang trải cuộc sống hằng ngày, Đường Trì Bình phải vay tiền bạn bè. Hiện Đường Trì Bình sống trong cảnh nghiện rượu, nợ nần chồng chất.

Đường Trì Bình là nghệ sĩ gốc Thái Lan, lập nghiệp tại Đài Loan với vai trò người mẫu, diễn viên. Năm 2006, anh được yêu thích với vai bác sĩ trong phim Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ. Phim được đánh giá là đi đầu trong thời đại phim ngôn tình Đài Loan, "làm mưa làm gió" khắp châu Á.

Đường Trì Bình là một trong những sao nam nổi tiếng một thời.

Đường Trì Bình là một trong những sao nam nổi tiếng một thời.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-dien-vien-noi-tieng-mot-thoi-bi-bat-gap-di-lang-thang-tren-pho-202406251304364062.html