Nam Anh, Lý Nhã Kỳ... xử lý ra sao khi ngã nhào trên thảm đỏ

Dù có nhiều kinh nghiệm đi thảm đỏ nhưng Lý Nhã Kỳ, Nhật Kim Anh... không tránh khỏi những sự cố 'dở khóc dở cười'.

Tối 23/8, dàn nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại buổi ra mắt phim "Vô diện sát nhân" ở TP Hồ Chí Minh. Xuất hiện tại thảm đỏ, dàn mỹ nhân Vbiz lựa chọn trang phục lộng lẫy khoe nhan sắc rực rỡ. Điều đáng nói trong lúc đang tạo dáng chụp ảnh, Nam Anh đã giật mình té ngã vì bị "nhân vật vô diện" xuất hiện bất ngờ và hù dọa. Được biết đây là nhân vật mô phỏng trong phim nhưng cô vẫn không giấu được sự luống cuống.

Sau sự cố, người đẹp cho biết cô hơi bất ngờ nhưng vẫn rất vui. Hơn nữa, đó chỉ là tình huống bất ngờ: "Chỉ là tình huống bất ngờ thôi, không ai mong muốn điều này. Tối qua, ekip có đỡ Nam Anh và xin lỗi Nam Anh rồi".

Cùng với đó, phía ê-kíp cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi Nam Anh: "Ban đầu, ê-kíp có ý định sắp xếp 1 bạn đóng giả nhân vật vô diện trong phim để gây bất ngờ cho các khách mời. Không ngờ phần đóng giả này lại làm cho Nam Anh bị giật mình và té ngã. Ê-kíp sản xuất Vô diện sát nhân rất lấy làm tiếc về sự cố, đồng thời xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Người mẫu - Diễn viên Nam Anh".

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng gặp sự cố "để đời" trên thảm đỏ ra mắt phim "Kẻ thứ ba". Theo đó, "Kẻ thứ ba" là bộ phim do chính cô là nhà sản xuất với chi phí 33 tỷ đồng. Trong bộ đầm màu vàng sanh trọng, nữ diễn viên tự tin tạo dáng nhưng bất ngờ hụt chân vấp ngã, làm đổ cả bảng tên phim. Nhân viên đoàn nhanh chóng hỗ trợ đưa nữ diễn viên ra khỏi khu vực này. Dù khá đau và bị một số vết thương nhưng cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để tiếp tục tham dự sự kiện.

Chia sẻ với truyền thông về sự cố này, người đẹp dí dỏm: “Không hiểu sao đang đứng chụp ảnh ở thảm đỏ bỗng nhiên Kỳ bị hụt chân, té ngã làm gãy cả chữ “Kẻ Thứ Ba” ở thảm đỏ. Khoảnh khắc đó Kỳ nghĩ là bộ phim này vận vào mình hay là có thế lực tâm linh nào không. Cuộc đời Kỳ chưa bao giờ bị té, ngay cả khi đi thảm đỏ Cannes cũng không bao giờ”.

Trong Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018, Nhật Kim Anh xuất hiện cùng Titi. Diện bộ váy trễ vai, bồng bềnh như công chúa giúp cô vô cùng nổi bật, xinh đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng cũng khiến cô di chuyển khó khăn hơn.

Độ dài của chân váy quá dài khiến sao phim "Tiếng sét trong mưa" bị vấp ngã trước nhiều ống kính đang quay hình. Khi đó, diễn viên Giáng My bên cạnh nhanh chóng kéo tay cô, Titi cũng đến hỗ trợ đàn chị thân thiết.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng từng bị vấp ngã tại một thảm đỏ vì phần tà váy dài vướng vào gót giày. Cô cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tạo dáng chuyên nghiệp như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trúc Anh cũng là người đẹp gặp sự cố ngã trên thảm đỏ. Cụ thể, trong lần tham gia sự kiện giải trí, cô xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy dài quá đầu gối. Khi đang di chuyển, cô bị bước hụt khiến những bước chân của nữ diễn viên trở nên loạng choạng, không đứng vững và té ngã đến nỗi không thể tự đứng dậy.

Nhiều người đã đến hỗ trợ Trúc Anh, giúp nữ diễn viên đứng dậy và tiếp tục tham gia sự kiện.

Theo Diệp Chi/Em đẹp

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/nam-anh-ly-nha-ky-xu-ly-ra-sao-khi-nga-nhao-tren-tham-do/20220825113326801