Mỹ Tâm tiết lộ bị bố mắng: 'Ăn mặc vậy mà lên sân khấu hả con?'

Mỹ Tâm đã có chia sẻ hài hước về bố mẹ trong liveshow tại Hạ Long.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Mỹ Tâm đã tổ chức liveshow My Soul 1981 tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vào tối 9/12. Bên cạnh những khách mời đặc biệt, gia đình cùng người thân, bạn bè cũng có mặt để ủng hộ cho giọng ca Họa Mi Tóc Nâu.

Trong đó không thể không nhắc đến bố mẹ của Mỹ Tâm đã xuất hiện ở hàng ghế đầu tiên và liên tục dõi theo con gái trên sân khấu. Trong phần giao lưu, Mỹ Tâm còn không quên tiết lộ bị bố mắng vì trang phục biểu diễn.

Clip Mỹ Tâm trò chuyện cùng bố mẹ tại liveshow My Soul 1981

Theo đó sau khi thể hiện tình cảm với nụ hôn dành cho mẹ, Mỹ Tâm lập tức phân trần: “Mặc hở hở một xíu cho mát mẹ ha". Cô hài hước kể thêm: “Dạ ba khó lắm. Ăn mặc vậy mà lên sân khấu hả con. Dạ bình thường. Khán giả con thích vậy".

Màn kể chuyện chân thật của Mỹ Tâm khiến cho những khán giả có mặt không khỏi thích thú. Trước đó trong phần trình diễn ca khúc Hào QuangCô Ấy Là Ai, Mỹ Tâm đã diện trang phục crop top cùng áo khoác jeans khoe vòng eo con kiến trước khán giả.

Mỹ Tâm dành nụ hôn cho mẹ của mình khi giao lưu

Cô còn tiết lộ bị bố mắng vì mặc trang phục có phần "hơi sexy"

An Nhi - Clip: An Nhi

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/my-tam-tiet-lo-bi-bo-mang-an-mac-vay-ma-len-san-khau-ha-con-20231209224107219.htm