Mỹ nhân nào được trùm phát xít Hitler sủng ái nhất đời?

  Olga Chekhova là nữ diễn viên nổi tiếng dưới chính quyền Đức quốc xã. Trùm phát xít Hitler phong cho bà danh hiệu 'Nghệ sĩ quốc gia của Đệ tam đế chế'. Y trở thành người hâm mộ lớn của nữ minh tinh tuyệt sắc này mà không biết một bí mật 'động trời'.

  Trùm phát xít Hitler có những bóng hồng nào bên cạnh là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo các nhà nghiên cứu lịch sử, nữ minh tinh Olga Chekhova là người phụ nữ mà y sùng bái hết mực.

  Vào cuối những năm 1920, đầu những năm 1930, Olga Chekhova trở thành nữ diễn viên nổi tiếng ở Đức. Danh tiếng của mỹ nhân này không kém gì nhà độc tài Hitler - người đang cố xây dựng đế chế cho riêng mình.

  Olga Chekhova sở hữu hàng chục vai diễn chính trong những bộ phim ăn khách ở Đức. Cô không chỉ khiến khán giả yêu thích bằng tài năng diễn xuất mà còn gây ấn tượng bằng sắc đẹp kiều diễm, quyến rũ.

  Không ít nam giới "trúng tiếng sét ái tình" ngay từ lần đầu gặp hoặc nhìn thấy nữ minh tinh tài sắc vẹn toàn Olga Chekhova. Hitler cũng như vậy. Nhà độc tài Đức quốc xã trở thành người hâm mộ nữ diễn viên này.

  Thậm chí, Hitler luôn coi Olga Chekhova là nghệ sĩ lớn và phong cho bà danh hiệu “Nghệ sĩ quốc gia của Đệ tam đế chế”.

  Trùm phát xít Hitler nhiều lần mời Olga Chekhova tham dự những bữa tiệc long trọng cho thấy người đứng đầu chính quyền Đệ tam quan tâm đặc biệt đến nữ diễn viên danh tiếng này.

  Olga Chekhova càng thân thiết với Hitler hơn khi có nhiều cơ hội gặp mặt và trò chuyện với Eva Braun. Theo một số nhà nghiên cứu, Eva Braun coi Olga Chekhova là người bạn thân thiết nên có thể tâm sự những điều thầm kín nhất như chuyện tình với Hitler.

  Đổi lại, Olga Chekhova cũng cố gắng giúp vun đắp tình cảm giữa Hitler với Eva Braun. Nhờ vậy, nữ diễn viên có quan hệ với người đứng đầu chính quyền Đức quốc xã nên nhận được sự hậu thuẫn lớn.

  Thế nhưng, Hitler không thể ngờ rằng, Olga Chekhova là điệp viên của Liên Xô dù đã sai người điều tra lý lịch của bà.

  Nhờ tạo được vỏ bọc thân phận kỹ lưỡng khó bị đối phương phát hiện nên Olga Chekhova có thể thu thập được nhiều thông tin tình báo quan trọng của Hitler và các quan chức cấp cao của phát xít Đức rồi gửi cho Liên Xô.

  Mời độc giả xem video: Học sinh có cần học thêm tiếng Hàn, tiếng Đức?. Nguồn: HGV.

  Tâm Anh (theo History)

  Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/my-nhan-nao-duoc-trum-phat-xit-hitler-sung-ai-nhat-doi-1599926.html