Một kênh YouTube vươn lên vị trí thứ 2 tại Việt Nam, câu chuyện phía sau thật sự rất đặc biệt!

Báo Tổ Quốc
Gốc

Kênh YouTube đứng thứ 2 tại Việt Nam sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ vì nó thậm chí còn không phải của một người Việt tạo ra.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Sau một thời gian tại Việt Nam đã chính thức có 5 kênh YouTube đạt nút Kim Cương danh giá từ YouTube. Trong đó, lại có một YouTuber không đến từ Việt Nam đó chính là cô bé Nastya. Kênh YouTube của Nastya tại Việt Nam đã có hơn 13,3 triệu người theo dõi. Chính lượng người theo dõi tăng một cách nhanh chóng và chủ yếu là các "thế lực nhí" mà Nastya đã vượt qua cả FAP TV, Nờ Nờ Nờ và cả Cris Devil Gamer. Kênh YouTube của Nastya hiện đang đứng vị trí thứ 2 trong Top 5 những kênh YouTube có lượng người theo dõi khủng nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top 5 kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam

Bảng xếp hạng Top 5 kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của kênh chính thức, bố mẹ Nastya đã giúp cô bé làm những kênh YouTube nhỏ, chuyển ngữ thành nhiều quốc gia. Hiện tại cô bé đã có 11 kênh YouTube và có 8/11 kênh đạt được nút Kim Cương - tức là đều có trên 10 triệu người theo dõi. Và một kênh chính đạt được nút Ruby Đỏ YouTube.

Phải nói thành công của cô bé YouTuber này là ao ước của rất nhiều nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng YouTube. Nastya từng nắm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Top 10 người kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube năm 2019 và tiếp tục ngôi vị thứ 7 năm 2020 do tạp chí Fobers công bố.

Cô bé Nastya có thể nói là YouTuber đặc biệt nhất nhì trên YouTube. Cô bé mắc chứng bại não bẩm sinh và được nhiều y bác sĩ chẩn đoán có thể không bao giờ nói được. Do vậy, bố mẹ của Anastasia Radzinskaya đã quyết định thành lập một kênh vlog dành riêng cho cô bé, nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái để bạn bè và người thân theo dõi.

Tuy nhiên sau đó, thành công bất ngờ đã đến với cô bé khi các video này được đón nhận một cách vô cùng nhiệt liệt. Lý giải cho lý do đó, nhiều người cho rằng các video của Nastya đều rất chân thật, mang màu sắc vui tươi cùng ngôn ngữ đơn giản, gần gũi đời sống của các bạn nhỏ. Đặc biệt, mặc dù mắc trong mình căn bệnh hiểm nghèo, tuy nhiên, cô bé luôn thể hiện những biểu cảm đáng yêu, tràn đầy năng lượng tích cực. Chính những điều này đã truyền cảm hứng và giúp cô bé thu về hàng triệu người theo dõi.

Hiện tại kênh chính thức của Nastya đã có hơn 85 triệu người theo dõi. Kênh này cũng đã nhận được nút Ruby Đỏ của YouTube khi cán mốc 50 triệu subscriber. Trong tương lai, nhiều người tin rằng cô bé sẽ sớm giành được nút Kim Cương Đỏ danh giá nhất từ YouTube khi cô bé có 100 triệu subscribers. Hiện tại mới chỉ 4 kênh trên toàn thế giới nhận được nút Kim Cương Đỏ này và Nastya chính là cái tên tiềm năng tiếp theo.

Hiện tại mới chỉ 4 kênh trên toàn thế giới nhận được nút Kim Cương Đỏ này và Nastya chính là cái tên tiềm năng tiếp theo

NAI

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/mot-kenh-youtube-vuon-len-vi-tri-thu-2-tai-viet-nam-cau-chuyen-phia-sau-that-su-rat-dac-biet-22022450481074.htm