Messi 'đá' Garnacho vì Ronaldo

Lionel Messi 'đá' Alejandro Garnacho trên Instagram vì Cristiano Ronaldo.

Đó là dòng tít trong bài viết trên tờ Daily Star (Anh) hôm nay 29-11. Alejandro Garnacho là đồng đội của Lionel Messi ở tuyển Argentina nhưng lòng trung thành của cầu thủ trẻ Manchester United chỉ dành cho Cristiano Ronaldo.

Tình yêu của Alejandro Garnacho dành cho Cristiano Ronaldo đã khiến ngôi sao của Manchester United phải trả giá bằng việc bị Lionel Messi bỏ theo dõi trên Instagram. Tiền đạo 19 tuổi này vừa mới ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử Premier League sau khi thực hiện cú đá xe đạp chổng ngược trong chiến thắng 3-0 của MU trước Everton ở Premier League cuối tuần qua. Tuyển thủ Argentina thể hiện lòng ngưỡng mộ dành cho Ronaldo bằng cách thực hiện pha ăn mừng 'Siu' nổi tiếng sau bàn thắng đó.

 Messi hủy theo dõi Instagram Garnacho vì Garnacho thần tượng Ronaldo. ẢNH: DAILY STAR

Messi hủy theo dõi Instagram Garnacho vì Garnacho thần tượng Ronaldo. ẢNH: DAILY STAR

Theo huyền thoại của Man United là Rio Ferdinand, Alejandro Garnacho không hề e ngại khi cho biết Ronaldo là thần tượng của anh. Nhưng điều đó đã khiến Garnacho mất 1 lượt theo dõi trên Instagram từ người đồng hương Lionel Messi.

Cựu tuyển thủ Anh Rio Ferdinand giải thích lý do tại sao anh thích Garnacho. Ferdinand nói rằng Messi đã hủy theo dõi Garnacho vì Garnacho thể hiện tình yêu công khai của anh dành cho Ronaldo.

Bây giờ, trên kênh YouTube Vibe with Five, Rio Ferdinand tiết lộ: "Bạn biết tôi thích điều gì ở Alejandro Garnacho không? Cậu ấy không quan tâm. Garnacho nói với tôi rằng Messi đã hủy theo dõi cậu ấy chỉ vì cậu ấy không giấu giếm việc thích Ronaldo hơn. Alejandro Garnacho đã công khai điều đó và không quan tâm đến ai khác như kiểu “Tôi là người của Ronaldo. Ai là GOAT? Ronaldo”. Garnacho thể hiện điều đó thậm chí khi cậu ấy ở trong đội tuyển Argentina”.

Messi hiện chơi cho Inter Miami... ẢNH: GETTY

... còn Ronaldo đá cho Al Nassr. ẢNH: GETTY

Alejandro Garnacho, 19 tuổi là đồng đội với Ronaldo hơn một năm khi siêu sao 38 tuổi người Bồ Đào Nha trở lại Manchester vào năm 2021. Và đến tháng 4-2022, người hâm mộ mới nhận ra siêu sao của Inter Miami Lionel Messi đã hủy theo dõi đồng đội của anh ở tuyển Argentina là Alejandro Garnacho. Garnacho đã đăng một bức ảnh chụp chung với Ronaldo và gọi CR7 là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Alejandro Garnacho vừa tái hiện pha ngả bàn đèn ghi bàn của một huyền thoại MU khác là Wayne Rooney ghi trong trận MU đấu với Man City năm 2011. Rio Ferdinand cho rằng, bàn thắng của Garnacho đẹp hơn bàn thắng của Rooney.

Rio Ferdinand cho rằng bàn thắng của Garnacho đẹp hơn của Rooney. ẢNH: GETTY

Rio Ferdinand bình luận: “Tôi xin lỗi, Wazza (Wayne Rooney). Bàn thắng đó (của Garnacho) đẹp hơn bàn thắng của Rooney. Garnacho chạy ra xa khung thành, cách khung thành một chút, ở một góc nghiêng. Đó là khoảnh khắc ngoạn mục, thật không thể tin được".

GIA ĐỊNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/messi-da-garnacho-vi-ronaldo-post764068.html