MC Thành Trung bình luận 'trò bếp núc không hợp nhà mình' gây tranh cãi

Bình luận dưới bài viết của bà xã Ngọc Hương, MC Thành Trung đã sử dụng những lời lẽ khiến dân mạng tranh cãi.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã của MC Thành Trung là Ngọc Hương có chia sẻ khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của 2 cậu con trai song sinh khi cùng nhau làm bánh. “Anh Kư pha bột còn em Nô nặn bánh. Sáng nay anh em cháu học làm bánh chuối xin mời cả nhà”, Ngọc Hương viết.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Thành Trung

Tổ ấm hạnh phúc của MC Thành Trung

Trong ảnh, cặp song sinh nhà MC Thành Trung cùng mặc tạp dề màu xanh và ngồi trước bàn thực hiện từng công đoạn làm bánh. Trong khi người anh Goku pha bột thì em trai Daino nặn bánh, cả hai đều vô cùng vui vẻ và hào hứng với nhiệm vụ của mình.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã dành lời khen cho sự đáng yêu, chăm chỉ của hai “đầu bếp nhí” này. Bên cạnh đó, dân tình còn đổ dồn sự chú ý vào phần bình luận của ông bố Thành Trung. Thay vì dành lời động viên, chúc mừng 2 con khi có thêm trải nghiệm thú vị, nam MC lại có những lời lẽ không phù hợp khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang coi thường công việc bếp núc. Cụ thể, anh viết: “Mạnh mẽ lên các con ơi, mấy cái trò bếp núc này không hợp với nhà mình… dù nó rất đáng được trân trọng”.

Dòng bình luận của MC Thành Trung gây tranh cãi.

Dòng bình luận của MC Thành Trung đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người không đồng tình với suy nghĩ của nam MC sinh năm 1983, bởi việc cho các con trải nghiệm hoạt động nấu ăn chính là khuyến khích trẻ học được nhiều kỹ năng sống và tăng sự hiểu biết, sáng tạo.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

Đây là rèn sự tập trung cho con thôi”;

Các con đang được học kỹ năng sống mà. Ba phải khuyến khích các con học nhiều môn kỹ năng sống, biết đâu sau này lại trở thành Chef nổi tiếng chứ đùa đâu”;

Trò bếp núc không hợp nhà mình, vậy cái gì mới phù hợp nhỉ?”;

Thiết nghĩ phụ huynh nên khuyến khích con tham gia những trải nghiệm, chứ không phải hình thành cho con suy nghĩ thiếu coi trọng việc bếp núc, nấu ăn như vậy”.

Vợ chồng MC Thành Trung và Ngọc Hương

MC Thành Trung (SN 1983) được nhiều người biết đến với vai trò một diễn viên hài. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Tuy nhiên sau đó, anh chuyển hướng sang làm người dẫn chương trình và gặt hái không ít thành tựu. Nam MC từng 2 lần nhận giải "Người dẫn chương trình ấn tượng" của VTV.

Bạch Dương

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/mc-thanh-trung-binh-luan-tro-bep-nuc-khong-hop-nha-minh-gay-tranh-cai-5008951.html