MC Quyền Linh trổ tài ca hát trong đêm nhạc nhưng chi tiết này mới chiếm spotlight

Quyền Linh đúng chuẩn MC quốc dân với sự mộc mạc, giản dị.

Trong sự nghiệp MC, Quyền Linh ghi dấu ấn qua nhiều chương trình giàu tính nhân văn như: Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò, Chúc mừng sinh nhật, Con đường chinh phục, Gia đình hạnh phúc, Chuyện không của riêng ai…và chiếm được tình cảm khá lớn từ khán giả.

Dân tình chú ý đến 'đôi dép tổ ong huyền thoại' của MC Quyền Linh

Mới đây, trong một đêm ca nhạc MC Quyền Linh hội ngộ cùng đàn em Quốc Thiên. Tại đây, cả hai có màn song ca ca khúc Tôi đưa em sang sông đầy cảm xúc. Đây là lần hiếm hoi MC Quyền Linh trổ tài tài năng ca hát của mình.

Trong cuộc gặp gỡ này, cả hai còn hào hứng thể hiện một đoạn trong bài hát để dành tặng khán giả. Nam MC ăn mặc lịch lãm trong bộ vest, mái tóc được cột lại phía sau với diện mạo lãng tữ. Quyền Linh gây chú ý khi mang dép tổ ong lên sân khấu, vẫn giữ đúng chất mộc mạc, chân chất như thường ngày.

Khoảnh khắc Quyền Linh - Quốc Thiên khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Không chỉ thuộc ca khúc, ông bố hai con còn hào hứng lắc lư theo nhạc trong lúc biểu diễn. Đoạn clip trên đã nhận về hơn 55.000 lượt thích và hàng trăm bình luận.

Quyền Linh được khán giả ưu ái gọi MC quốc dân

Khi trở về với cuộc sống thường nhật, Quyền Linh cho thấy anh là người giản dị, chân thành. Bằng chứng là nam MC thường xuyên mang dép tổ ong đi làm, ngồi bệt ăn cơm bụi cùng ê-kíp hay diện những trang phục mộc mạc đi làm.

MC Quyền Linh là gương mặt nghệ sĩ được công chúng mến mộ không chỉ bởi tài năng nghệ thuật mà còn vì tính cách gần gũi, giàu tình cảm và chất phác trong cuộc sống. Vốn xuất thân từ con nhà nông nên dù đi đâu, thành công ra sao thì Quyền Linh vẫn giữ chất nông dân trong con người anh.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/mc-quyen-linh-tro-tai-ca-hat-trong-dem-nhac-202402291528271259.html