MC Quyền Linh suýt khóc khi dự lễ tốt nghiệp của con gái 'xinh như hoa hậu'

MC Quyền Linh và bà xã doanh nhân Dạ Thảo xúc động trong buổi lễ tốt nghiệp cấp 3 của con gái đầu lòng Lọ Lem.

Ngày 16/6, MC Quyền Linh cùng bà xã doanh nhân xúc động dự lễ tốt nghiệp trung học phổ thông của con gái Lọ Lem.

Ái nữ đầu lòng nhà Quyền Linh diện chiếc váy đen dáng dài thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng, khoe nhan sắc xinh như hoa hậu. Lọ Lem còn trao lại mũ và trang phục tốt nghiệp cho cha mẹ để chụp ảnh kỷ niệm, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến gia đình.

Lọ Lem chia sẻ: "Con mặc đồ tốt nghiệp cho cha mẹ vì thành quả này không của riêng con, mà còn là của cha mẹ. Con tự hào và biết ơn vô cùng. Nếu không có sự chăm sóc, dìu dắt và tình yêu vô bờ bến ấy, con sẽ không thể đứng ở đây. Con yêu cả nhà mình".

Vợ chồng MC Quyền Linh dự lễ tốt nghiệp của con gái:

Dự lễ tốt nghiệp của con gái, vợ chồng MC Quyền Linh xúc động, hạnh phúc và tự hào. Nam nghệ sĩ nghẹn ngào bày tỏ: "Một cảm giác chưa bao giờ có được, tôi suýt khóc mấy lần. Con gái yêu của ba! Ba đã mong đợi điều này suốt mười mấy năm đưa đón con đến trường. Giờ đây ước mong đó đã trở thành hiện thực. Ba vui và hạnh phúc lắm! Ngày xưa ba không có được điều kiện như con, không biết lễ tốt nghiệp là gì cả.

Lần đầu tiên bước vào không gian của một lễ tốt nghiệp ba ngơ ngác như '2 lúa' vậy. Nó lạ lắm, bỡ ngỡ lắm, giống như hồi xưa lần đầu tiên ba bước chân lên Sài Gòn vậy đó".

MC Quyền Linh chúc mừng con gái sắp bước vào giảng đường đại học. Anh hy vọng các ông bố trên thế giới này sẽ có được những giây phút tuyệt vời bên các con và gia đình.

Gia đình MC Quyền Linh dự lễ tốt nghiệp cấp 3 của con gái đầu lòng Lọ Lem.

Gia đình MC Quyền Linh dự lễ tốt nghiệp cấp 3 của con gái đầu lòng Lọ Lem.

Lọ Lem tên thật Mai Thảo Linh, sinh năm 2006, là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh. Với gương mặt khả ái, làn da trắng hồng, nụ cười tỏa nắng cùng chiều cao lý tưởng 1,7m, Lọ Lem được khen có nhan sắc của một hoa hậu. Cô học giỏi, thích đọc sách, đam mê cả âm nhạc và hội họa. MC Quyền Linh từng tiết lộ sẽ ủng hộ con gái theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang hoặc họa sĩ. Lọ Lem vừa trúng tuyển vào trường Đại học Nghệ thuật London, Anh.

Mặc dù cha mẹ là người nổi tiếng nhưng Lọ Lem sống giản dị, hòa đồng. Nhiều người khuyên vợ chồng Quyền Linh nên cho con gái theo học ngành điện ảnh hoặc thi nhan sắc. Tuy nhiên, nam diễn viên muốn con gái phát triển tự nhiên, không định hướng con bước chân vào showbiz.

Diệu Thu

Ảnh, clip: FBNV

Diệu Thu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mc-quyen-linh-xuc-dong-du-le-tot-nghiep-cua-con-gai-xinh-nhu-hoa-hau-2292069.html