Lý Hoàng Nam không thể tạo bất ngờ trước tay vợt 85 thế giới

Ngày 8/9, Lý Hoàng Nam (hạng 417 thế giới) đã thua 0-2 trước đối thủ hạng 85 thế giới người Nhật Bản Yosuke Watanuki ở tứ kết Giải quần vợt Shanghai Masters 2023 tại Trung Quốc.

Tay vợt số 1 Việt Nam có cơ hội giữ các game giao bóng nhưng, Watanuki thể hiện khả năng phòng thủ ấn tượng cùng đẳng cấp của tay vợt trong top 100 thế giới để có break. Hoàng Nam thua với các tỷ số 2-6 và 0-6 sau 1 giờ 16 phút tranh tài.

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh gia nhập Công an Hà Nội

CLB Công an Hà Nội (CAHN) ngày 8/9 xác nhận chiêu mộ thành công Bùi Hoàng Việt Anh theo dạng chuyển nhượng tự do từ CLB Hà Nội. Trung vệ 24 tuổi này đã ký hợp đồng 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 2 năm với CAHN và nhận mức lương 70 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một trong số những bản hợp đồng dài nhất của CLB CAHN từ trước đến nay. Ban lãnh đạo mong muốn xây dựng Bùi Hoàng Việt Anh trở thành trụ cột của CLB.

Messi cân bằng thành tích đá phạt của Beckham

Ngày 8/9, Lionel Messi đã thực hiện thành công cú sút phạt từ cự ly khoảng 20m, giúp Argentina đánh bại Ecuador 1-0 ở vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ. Tính đến thời điểm nay, tiền đạo 36 tuổi đã ghi 65 bàn từ sút phạt hàng rào, vươn lên cùng David Beckham đứng thứ năm trong danh sách cầu thủ sút phạt thành bàn nhiều nhất. Messi có cơ hội cải thiện những thành tích khi Messi và đồng đội sẽ đá trận tiếp theo, làm khách trên sân Bolivia ngày 13/9 tới.

Trọng Đạt

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ly-hoang-nam-khong-the-tao-bat-ngo-truoc-tay-vot-85-the-gioi-post1567475.tpo