Lưu Diệc Phi nhận đãi ngộ cực khủng ở trời Âu

Lưu Diệc Phi chứng minh đẳng cấp vượt xa Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

Mới đây, trang chủ chính thức của thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI tại hơn 80 khu vực trên thế giới đã đồng loạt cập nhật quảng cáo trang sức cao cấp toàn cầu ra mắt trong năm 2024. Đáng chú ý, với tư cách là nghệ sĩ đại diện toàn cầu của hãng, Lưu Diệc Phi cũng được BVLGARI ưu ái chạy quảng cáo tại nhiều quảng trường lớn trên toàn thế giới.

Kể từ lúc làm đại diện toàn cầu cho BVLGARI, được biết Lưu Diệc Phi đã tham gia tới 3 chiến dịch quảng cáo cho hãng và đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia vào chiến dịch quảng cáo toàn cầu quan trọng nhất trong năm của BVLGARI.

Ngợi ca sự tái sinh và biến đổi không bao giờ kết thúc. đại diện thương hiệu toàn cầu Anne Hathaway, Zendaya và Lưu Diệc Phi đã đeo loạt trang sức cao cấp #BVLGARI_AETERNA trong chiến dịch mới lớn nhất của năm 2024. Trong loạt hình ảnh mới nhất, ba nàng thơ di chuyển tự do giữa các địa danh hoành tráng của Rome, tự tin và quyết đoán, tỏa sáng rực rỡ.

Xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh cùng thần thái sang trọng cao cấp, Lưu Diệc Phi thu hút ánh nhìn của đông đảo người qua đường khi xuất hiện trong chiến dịch cùng hai nữ đồng nghiệp xinh đẹp.

Đây dường như cũng là đãi ngộ cao nhất của một hãng trang sức cao cấp đối với nghệ sĩ Trung Quốc tính từ đầu năm 2024 cho đến nay. Nhiêu đó cũng đã đủ để khẳng định danh tiếng và địa vị không phải nghi ngờ của "thần tiên tỷ tỷ" so với các đối thủ thuộc lứa tiểu hoa 85 khác.

Hiện tại, Trung Quốc mới có hai ngôi sao được BVLGARI lựa chọn làm đại diện toàn cầu gồm Thư Kỳ và Lưu Diệc Phi. Thư Kỳ lên danh phận đại sứ toàn cầu đầu tháng 2 năm 2023, trong khi đó Lưu Diệc Phi lại được tuyên sau đó ít tháng.

Với danh phận này, Lưu Diệc Phi hiện ngang hàng với những đại sứ toàn cầu của hãng trên toàn thế giới như nữ thần tượng Lisa (Blackpink), hoa hậu Priyanka Chopra, diễn viên Anna Hathaway, diễn viên Zendaya,...

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-nhan-dai-ngo-khung-202405282120599016.html