Lưu Diệc Phi lần đầu tiết lộ định mệnh của cuộc đời, nửa kia hóa ra là nam thần

Lưu Diệc Phi gây bất ngờ khi hé lộ chân dung 'tình yêu để đời' của bản thân.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn mỹ, Lưu Diệc Phi sớm đã trở thành một trong những mỹ nhân hàng đầu của giới giải trí Hoa ngữ. So với các đồng nghiệp cùng trang lứa, Lưu Diệc Phi ra nhập làng giải trí khá sớm và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả qua hàng loạt những vai diễn thành công. Chính nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào và thuần khiết đã giúp Lưu Diệc Phi được mọi người gọi với cái tên “thần tiên tỷ tỷ”.

Thành công trong sự nghiệp diễn xuất là thế nhưng tình duyên của Lưu Diệc Phi lại không có mấy thuận lợi. Cho tới thời điểm hiện tại, Lưu Diệc Phi chỉ công khai hẹn hò duy nhất với 1 người là nam tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun. Tuy nhiên, mối tình đẹp này cũng không kéo dài được bao lâu khi chỉ 3 năm sau khi công khai, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi trong sự luyến tiếc của công chúng.

Dẫu chưa từng công khai yêu đương với bất cứ nam thần nào khác ngoài Song Seung Hun, trong suy nghĩ của Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh mới là “tình yêu để đời” của cô. Phát ngôn này thậm chí từng khiến một thời gian tin đồn cặp đôi Dĩnh – Phi có tình cảm sau khi hợp tác chung bùng nổ.

Cụ thể, trong một show truyền hình vào tháng 11/2019, Lưu Diệc Phi gây xôn xao khi tiết lộ về người đàn ông mà cô dự tính sẽ lấy làm chồng cách đó 8 năm. Theo đó, trước câu hỏi từ MC về mẫu người sẽ trở thành ý trung nhân của Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên đã trả lời “hiện tại anh ấy đã làm bố của ba đứa con rồi”. Hơn thế nữa, nữ diễn viên còn bày tỏ anh ấy chính là hình mẫu lý tưởng mà cô luôn đặt ra cho mình ngay từ còn trẻ. Ngay sau đó, hàng ngàn ý kiến tới từ cộng đồng mạng khẳng định người mà Lưu Diệc Phi đang đề cập chính là nam tài tử Lâm Chí Dĩnh.

Trên thực tế, cả hai chỉ là đàn anh – đàn em trong ngành, không có gì vượt xa khỏi tình bạn đơn thuần. Sau đó, Lâm Chí Dĩnh kết hôn và có 3 người con, anh và Lưu Diệc Phi vẫn duy trì một tình bạn rất tốt với nhau.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-tiet-lo-dinh-menh-cuoc-doi-nua-kia-hoa-ra-la-nam-than-202309232152081548.html