Lộ ảnh Hương Giang chấn thương là lý do ở ẩn nhiều tháng nay?

  6 liên quanGốc

  Lộ ảnh Hương Giang chấn thương là lý do ở ẩn nhiều tháng nay? Hình Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bị chấn thương nặng ở chân khiến nhiều người cho rằng đây là lý do cô ở ẩn thời gian qua.

  Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh Hoa hậu Hương Giang bị chấn thương nặng ở chân. Trong hình ảnh chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, có thể thấy Hoa hậu Hương Giang đang bị bó bột, khó di chuyển.

  Hình ảnh Hương Giang chấn thương ở chân khiến nhiều người hoang mang.

  Chính vì vậy nhiều người cho rằng, đây là lý do Hương Giang ở ẩn khá lâu thời gian qua.

  Tuy nhiên, nhiều dân mạng tinh ý nhận ra rằng đây là hình ảnh cũ xuất hiện từ năm 2019. Thời điểm đó, phía ê kíp của Hương Giang cho biết, cô đã gặp phải chấn thương sau một buổi tập luyện. Người đẹp phải bất động tạm thời vùng cẳng và cổ chân phải, kèm theo đó là chế độ nghỉ ngơi và hạn chế vận động.

  Hình ảnh này từ năm 2019, Hương Giang cũng từng chia sẻ hình ảnh trên và tiết lộ tình trạng của mình.

  Còn về lý do Hương Giang “mất tích” khỏi showbiz thời gian gần đây, người trong cuộc đều im lặng, không lên tiếng giải thích. Chỉ có một lần duy nhất Hòa Minzy được biết đến là người em thân thiết của Hương Giang tiết lộ: "Dạo này có lẽ là chị Giang đang nghỉ ngơi, chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất thôi. Cho nên là mong các bạn Fer con của chị Hương Giang sẽ chờ đợi và tiếp tục ủng hộ chị Giang trên con đường sắp tới nhé".

  An An

   Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/lo-anh-huong-giang-chan-thuong-la-ly-do-o-an-nhieu-thang-nay-d172264.html