Liệu Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ tổ chức đám cưới thứ 3 ở Phú Quốc?

Có thông tin xuất hiện cho rằng, sau 2 đám cưới ở Thái Bình và Hà Nội, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ tiếp tục hôn lễ ở Phú Quốc với khách mời toàn bạn bè thân thiết?

Nhiều ngày qua, đám cưới của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cả 2 vừa hoàn thành 2 đám cưới ở quê nhà chú rể ở Thái Bình (11/11) và quê nhà cô dâu ở Hà Nội (26/11).

Dù hôn lễ được tổ chức ở nơi nào cũng luôn khiến người hâm một phải xuýt xoa với độ hoành tráng, lung linh. Cô dâu - chú rể luôn xuất hiện với trạng thái đẹp trai xinh gái, rạng rỡ trong ngày trọng đại khiến dân tình không ngừng xuýt xoa: Quả là "trai tài gái sắc".

Sau 2 đám cưới ở Hà Nội và Thái Bình, có luồng thông tin xuất hiện cho rằng, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ lần thứ 3 tại Phú Quốc. Đám cưới ở bờ biển chỉ dành cho hội bạn thân thiết của cô dâu và chú rể.

Liên quan đến việc này, trả lời tờ Phụ nữ mới, một người bạn thân của Văn Hậu là cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam, cầu thủ này cho biết vẫn chưa nhận được thiệp mời.

Trong khi đó một người anh thân thiết của hậu vệ sinh năm 1999 tiết lộ, có lẽ Văn Hậu sẽ không tổ chức tiệc cưới thứ 3 bởi anh cần thời gian để hồi phục chấn thương nếu muốn sớm trở lại sân cỏ.

Bên cạnh đó, mới đây, vào ngày 28/11 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu đã đăng bài cảm ơn đến tất cả mọi người đến chúc phúc sau 2 hôn lễ rình rang.

“Vợ chồng chúng con/em xin cảm ơn các ông, các bà, các cô, các chú, các anh, các chị và bạn bè gần xa đã dành thời gian tới dự lễ thành hôn của chúng con/em. Sự có mặt và sự chúc phúc từ xa của mọi người là điều mà vợ chồng chúng con/em vô cùng trân quý. Cảm ơn mọi người rất nhiều!” - nội dung bài đăng của Văn Hậu.

Điều này có thể nói, Văn Hậu và Hải My có lẽ đã "chốt" chỉ tổ chức 2 đám cưới ở Thái Bình và Hà Nội, nên mới có bài cảm ơn sau cùng đến tất cả mọi người như thế. Thông thường, các cặp cô dâu - chú rể cũng hay chọn cách cảm ơn tương tự sau khi hoàn tất đám cưới.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/lieu-doan-van-hau-va-doan-hai-my-se-to-chuc-dam-cuoi-thu-3-o-phu-quoc-202311291847470708.html