Nam thanh niên tung hình ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ lên mạng xã hội

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Đỗ Tiến Đạt về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tung hình ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ lên mạng xã hội

Đối tượng đó là Đỗ Tiến Đạt (SN 1999, trú tại khu 13, xã Hiền Quan, Tam Nông, Phú Thọ) còn có tên gọi khác là Lê Thành Sỹ. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 8/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự; khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đạt về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và làm nhục người khác.

Bắt giữ đối tượng tung hình ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ lên mạng xã hội

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Nam Sách, Hải Dương ngày 8/10 thông tin, vừa ra quyết định khởi tố, bắt giam Lê Thành Sỹ, tên gọi khác là Đỗ Tiến Đạt (SN 1999, trú tại khu 13, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, Phú Thọ) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và làm nhục người khác.

Hải Dương: Chia tay xong, nam thanh niên tung hình ảnh 'nhạy cảm' bạn gái cũ lên mạng xã hội

Trong quá trình yêu đương, 2 người nhiều lần thuê nhà nghỉ quan hệ tình dục và được Sỹ dùng điện thoại quay lại hình ảnh nhạy cảm của bạn gái. Sau khi chia tay, đối tượng tung hình ảnh này cùng nhiều thông tin bịa đặt lên mạng xã hội.