Lệ Nam nói về phần thi ứng xử từng gây tranh cãi tại Miss Universe Vietnam 2022, tiết lộ muốn độc thân

Lệ Nam thừa nhận bản thân còn hạn chế trong phần thi ứng xử dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Tại thời điểm ghi danh tham gia Miss Universe Vietnam 2022, Lệ Nam từng gây xôn xao bởi trước đó cô đã có loạt thành tích "khủng" ở nhiều cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên trong đêm chung kết người đẹp không thể tiến vào top 10 và dừng chân tại top 16. Điều này khiến một bộ phận người hâm mộ của cô nàng vô cùng tiếc nuối.

Mới đây khi xuất hiện trong một chương trình, Lệ Nam đã trải lòng về tình trạng mối quan hệ hiện tại và những dự định công việc trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó người đẹp không ngần ngại tâm sự về phần thi ứng xử từng "làm mưa làm gió" ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Lệ Nam

Lệ Nam

Cô cho biết bản thân không khỏi tiếc nuối khi lắng nghe lại màn thuyết trình tại đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, nguyên nhân vì người đẹp tự tin bản thân có thể làm tốt hơn: "Còn lại, với giọng nói và âm lượng của mình lúc đó, tôi thấy không phù hợp với một cuộc thi hoa hậu. Nhưng tôi cảm thấy biết ơn vì mọi người đã bỏ qua yếu tố đó và hiểu được nội dung tôi muốn truyền tải".

Về việc được nhiều khán giả ủng hộ tiếp tục chinh chiến "đấu trường sắc đẹp" mới, mỹ nhân sinh năm 1995 tâm sự bản thân còn nhiều khía cạnh muốn thể hiện tới đông đảo khán giả: "Nhưng để trở thành một hoa hậu, liệu tôi có thể sẵn sàng mặc một chiếc áo thẳng tắp, chỉnh tề hay không. Thời điểm đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi thấy mình vẫn còn nhiều thiếu sót".

Người đẹp tâm sự ước muốn lớn nhất chính là trở thành ca sĩ và truyền nguồn năng lượng tích cực tới khán giả trẻ

Đồng thời Lệ Nam cho biết trong khoảng 1 2 năm tới, nếu mọi thứ ổn định cô sẽ tính việc tìm hiểu người mới: "Khi có người yêu, tôi thường không tập trung cho công việc. Trong khi lúc này tôi rất tâm huyết với ước mơ của mình. Tôi muốn độc thân để dành nhiều thời gian cho đam mê và sự nghiệp".

Trong chuyện tình cảm, cô thừa nhận bản thân là một người nhiệt huyết: "Tôi cũng không hề tính toán, yêu bằng cả con tim, yêu hết mình, không giữ lại gì cả"

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/le-nam-noi-ve-phan-thi-ung-xu-tai-miss-universe-vietnam-2022-202301232114030737.html