Lãi suất vay của Vietcombank chỉ từ 0,34%/tháng

Khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh tại Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 0,34%/tháng.

Với mục tiêu đẩy mạnh nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh cho các cá nhân, hộ kinh doanh, từ ngày 15/4/2024, Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh tiếp tục giảm lãi suất cho vay ở mức thấp kỷ lục nhiều năm qua tại “nhà băng” này.

Cụ thể, khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh kỳ hạn dưới 6 tháng lãi suất chỉ từ khoảng 0,34% - 0,37%/tháng; kỳ hạn vay từ 9-12 tháng lãi suất chỉ từ 0,42% - 0,45%/tháng và cố định định trên từng khế ước nhận nợ.

Cán bộ tín dụng Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh giới thiệu tới khách hàng gói lãi suất cho vay ưu đãi phục vụ sản xuất - kinh doanh.

Thời gian qua, Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh tiếp tục giảm lãi suất cho vay ở tất cả kỳ hạn. Đặc biệt lãi suất cho vay trung, dài hạn phục vụ kinh doanh và phục vụ đời sống (mua đất, xây sửa nhà, mua xe…) cho các khoản giải ngân trong tháng 4/2024 ở mức chỉ từ 0,5%/tháng và mức lãi này được cố định trong suốt 24 tháng kể từ ngày khách hàng vay vốn.

Theo ghi nhận, trong nhiều năm gần đây, chưa bao giờ lãi suất ngân hàng giảm sâu và ở mức thấp như thời điểm này. Với mức lãi suất cho vay hấp dẫn như hiện nay là cơ hội để các cá nhân, hộ kinh doanh vay vốn mở rộng đầu tư sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập.

Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh là 1 trong các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước đi đầu trong việc thực hiện các chính sách ưu đãi lãi suất cho vay đối với khách hàng nhằm góp phần phát triển kinh tế địa phương. Theo đó, dư nợ của Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh đến ngày 12/4/2024 đạt gần 13.700 tỷ đồng, nằm trong số các ngân hàng có dư nợ lớn nhất trên địa bàn.

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng phòng Khách hàng bán lẻ, Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh

Thu Phương

Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/lai-suat-vay-cua-vietcombank-chi-tu-034thang-post264868.html