Khởi tố quản lý và nhân viên quán bar The Circle giữ khách hàng để đòi tiền thanh toán

  Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
  23 liên quanGốcHà Nội

  Ngày 16-6, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đưn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 5 đối tượng và cấm đi khỏi nơi cư trú 1 đối tượng, để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

  Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, tối 26-5, một đôi nam nữ trú tại địa bàn Hà Nội đến quán bar The Circle, có địa chỉ tại 33 Mã Mây chơi và sử dụng dịch vụ tại đây.

  Đến khoảng 1h30 rạng sáng 27-5 khi cặp đôi ra về thì được nhân viên của quán bar này thông báo hóa đơn tổng cộng là 25.022.800 đồng. Do cả hai đều không có đủ tiền để thanh toán thì bị quản lý và nhân viên của quán bar này giữ lại, yêu cầu gọi người nhà đến trả tiền.

  9h sáng 27-5, sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình bị hại, Công an quận Hoàn Kiếm đã mời các bên liên quan đến làm việc.

  Nhóm đối tượng là quản lý và nhân viên quán bar The Circle có địa chỉ tại 33 Mã Mây, quận Hoàn Kiếm

  Nhóm đối tượng là quản lý và nhân viên quán bar The Circle có địa chỉ tại 33 Mã Mây, quận Hoàn Kiếm

  Căn cứ tài liệu thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm đã ra Lệnh bắt khẩn cấp và Quyết định tạm giữ hình sự 6 đối tượng, trong đó có Ngô Quốc Cường, SN 1998, trú tại 68 Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội - quản lý của quán bar 33 Mã Mây;

  Các nhân viên quán gồm: Nguyễn Thanh Tùng, SN 1993; Phạm Tiến Thịnh, SN 1991, trú tại 823 Hồng Hà, Chương Dương, Hoàn Kiếm; Vũ Trọng Hưng, SN 1999, trú tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội; Nguyễn Thanh Tùng, SN 2004, trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội; Trần Quang Hà, SN 1999, trú tại 1001 Hồng Hà, Chương Dương, Hoàn Kiếm.

  Hiện, 5 đối tượng Cường, Thanh Tùng (SN 1993), Thịnh, Hưng và Hà đã bị tạm giam; Thanh Tùng (SN 2004) bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

  Thùy An

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/khoi-to-quan-ly-va-nhan-vien-quan-bar-the-circle-giu-khach-hang-de-doi-tien-thanh-toan-post507875.antd