Khoảng 6 nghìn lao động được hỗ trợ trong 'Tết sum vầy' tại Lâm Đồng

Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng thông tin, trong chương trình 'Tết sum vầy' năm 2023, có khoảng 6 nghìn người lao động khó khăn được hỗ trợ, tặng quà.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng Hoàng Liên trao thư cảm ơn các nhà tài trợ chương trình “Tết sum vầy”.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng Hoàng Liên trao thư cảm ơn các nhà tài trợ chương trình “Tết sum vầy”.

Chiều 29/12, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng tổ chức tiếp nhận tài trợ của các đơn vị, nhà hảo tâm cho chương trình “Tết sum vầy” năm 2023.

Tại buổi tiếp nhận, nhiều đơn vị, doanh nghiệp chuyển kinh phí tài trợ Quỹ Hỗ trợ Công nhân viên chức lao động của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng, tổng số tiền 815 triệu đồng. Số tiền tài trợ này sẽ được Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng sử dụng vào các hoạt động hỗ trợ người lao động và tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2023 cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có hơn 70,2 nghìn công nhân viên chức, người lao động. Trong đó có 65.441 đoàn viên công đoàn, thuộc 1.514 công đoàn cơ sở. Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng, trong chương trình “Tết sum vầy” năm 2023, có khoảng 6 nghìn người lao động được hỗ trợ, tặng quà, với tổng kinh phí lên đến 12 tỷ đồng được trích từ nhiều nguồn.

MAI VĂN BẢO

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/khoang-6-nghin-lao-dong-duoc-ho-tro-trong-tet-sum-vay-tai-lam-dong-post732428.html